Ngày 23/9, thông tin từ đại diện hãng taxi Vic cho biết: "Từ 18h40 ngày 22/9, qua định vị của công ty phát hiện chiếc xe này không di chuyển mà nằm cố định tại chân cầu Nhật Tân (phía bên Đông Anh). Công ty cũng không nhận được tín hiệu báo cấp cứu nào từ tài xế. Cho đến 8h sáng hôm nay, không thấy tài xế về bàn giao nên công ty cho người đi kiểm tra và phát hiện sự việc...".

Một lái xe taxi, rơi từ trên cầu Nhật Tân xuống đất tử vong

Thong tin tiep vu lai xe taxi tu vong bat thuong duoi chan cau Nhat Tan - Anh 1

Hiện trường vụ việc

Vị đại diện hãng taxi Vic cho biết thêm, hiện đơn vị đã cử thanh tra của hãng và tổ công tác phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là Mai Trọng Quỳnh (SN 1980, ở tổ 80 Khương Trung, Thanh Xuân Hà Nội).

"Anh Quỳnh hiện đang là lái thử việc từ ngày 10/9/2016. Trong thời gian hơn 10 ngày qua anh Quỳnh vẫn đi làm bình thường, chấp hành mọi quy định của công ty và cũng không có biểu hiện gì bất thường đối với công việc...Tuy nhiên, kể từ 18h40 ngày 22/9, qua định vị của công ty phát hiện chiếc xe này không di chuyển mà nằm cố định tại chân cầu Nhật Tân (phía bên Đông Anh). Công ty cũng không nhận được tín hiệu báo cấp cứu nào từ tài xế. Cho đến 8h sáng hôm nay, không thấy tài xế về bàn giao nên công ty cho người đi kiểm tra và phát hiện sự việc..." - đại diện hãng taxi Vic cho hay.

Phía hãng taxi Vic cũng cho biết thêm, nguyên nhân chính xác về vụ việc vẫn đang còn chờ cơ quan chức năng kết luận. Tuy nhiên, qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng phát hiện có máu ở thành xe, bên trong chiếc xe đã bị xáo trộn.

Như tin đã đưa trước đó, vào sáng 23/9, người dân khu vực cầu Nhật Tân (địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội) bàng hoàng khi phát hiện một nam tài xế taxi Vic nằm bất động dưới bãi đất bồi sông Hồng (chân cầu Nhật Tân). Phía trên cầu Nhật Tân người dân còn phát hiện chiếc xe của hãng taxi Vic... Vụ việc sau đó được thông báo cho lực lượng chức năng đến hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Báo Pháp luật & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Đức Hùng