Trong số 2 nạn nhân đang cấp cứu, một người đang bị chấn thương rất nặng và đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Nông Nghiệp. Các bác sỹ tiên lượng nếu chuyển bệnh nhân lên tuyến trên sẽ khó qua khỏi.

Tin tức chúng tôi đã đăng tải, vào 5h ngày 24/10, trên tuyến đường Quốc lộ 1A (đoạn qua thôn Văn Giáp, Thường Tín – Hà Nội) một chiếc xe ô tô 5 chỗ CRV chở theo 7 người trong lúc băng qua đường tàu do không chú ý quan sát đã bị tàu hỏa tông trực diện.

Thong tin moi nhat vu tai nan tau hoa o Thuong Tin khien 5 nguoi tu vong - Anh 1

Nạn nhân Quý đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Trao đổi với chúng tôi, Bác sĩ Nguyễn Tiến Văn - Trưởng khoa Chấn Thương - Bệnh viện Nông Nghiệp cho biết: “Khoảng gần 6h sáng 24/10, Khoa cấp cứu bệnh viện tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ tai nạn tàu hỏa gồm Nguyễn Thu Huyền, Đặng Duy Tùng ở Thanh Trì và Nguyễn Xuân Quý ở Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội”.

Theo bác sĩ Văn, nạn nhân Huyền đã tử vong trên đường đưa tới bệnh viện.

Tiếp nhận bệnh nhân, các bác sỹ trực cấp cứu bệnh viện đã huy động lực lượng tập trung cứu chữa. Theo bác sỹ Văn, các nạn nhân đều bị thương rất nặng và người dính nhiều bùn đất.

“ Bệnh nhân Tùng bị chấn thương sọ não, dập não 2 bên bán cầu, chấn thương gãy nát hở cánh chậu trái, toác thành bụng chậu, sốc nặng nên các bác sĩ đã cấp cứu, truyền nhiều đơn vị máu. Bệnh nhân này bị thương rất nặng nhưng nếu chuyển lên tuyến trên sẽ khó qua khỏi nên người nhà đề nghị được ở lại cấp cứu. Hiện chúng tôi đã xử lý các chấn thương phần mềm và vẫn phải tiếp tục theo dõi." – Bác sĩ Văn cho biết.

Về trường hợp nạn nhân Nguyễn Xuân Quý, hiện người này đã được đưa đi bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Trước đó, trên tuyến đường Quốc lộ 1A (đoạn qua thôn Văn Giáp, Thường Tín – Hà Nội), xe Honda CRV mang BKS: 30A - 602.25 chở theo 7 người trong lúc băng qua đường tàu do không chú ý quan sát đã bị tàu hỏa tông trực diện.

Sau cú va chạm, chiếc ô tô bị húc văng ra ngoài. Hậu quả làm 5 người tử vong, 2 người bị thương nặng.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, Lực lượng CSGT số 8 cùng công an huyện Thường Tín đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường.

Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) sau khi nhận được thông tin xảy ra tai nạn nghiêm trọng cũng đã trực tiếp xuống hiện trường để chỉ đạo vụ việc.

Xuân Tùng

Nguồn: Tinnhanhonline.vn