Công an đã xác định nguyên nhân tử vong của 2 mẹ con và nhận định đây là vụ giết người – cướp tài sản.

Liên quan đến vụ “Hai mẹ con tử vong, nghi bị giết trong biệt thự” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, ngày 25/10 Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có báo cáo gửi Bộ Công an về thông tin ban đầu.

Thong tin moi nhat vu hai me con bi sat hai trong can biet thu - Anh 1

Hiện trường căn biệt thự bị phong tỏa để điều tra

Trong ngày 25/10 nhiều đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết một cách thận trọng. Hiện trường vụ án, là biệt thự của gia đình ông Bùi Đức Thường – Trưởng ban Dân việt Huyện ủy huyện Châu Đức vẫn đang bị phong tỏa.

Trong ngày, Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chỉ đạo các cơ quan ban ngành cũng như Huyện ủy huyện Châu Đức tiếp xúc với gia đình ông Thường để thăm hỏi, động viên.

Cơ quan Công an đã có kết luận bạn đầu về nguyên nhân tử vong của hai nạn nhân. Theo đó bà Phạm Thúy Nga (sn 1968, là vợ ông Thường) tử vong do ngạt thở, nghi bị bóp cổ. Còn con trai út của ông Thường, là cháu Bùi Phạm Đức Toàn (SN 1999), tử vong do chấn thương sọ não, do tác động ngoại lực bằng vật cứng vào vùng đầu.

Thong tin moi nhat vu hai me con bi sat hai trong can biet thu - Anh 2

Khá đông người dân địa phương tập trung trước biệt thự xảy ra vụ án mạng để theo dõi cơ quan Công an khám nghiệm

Công an bước đầu cũng xác định trong nhà của hai nạn nhân đã mất một xe gắn máy. Công an nhận định đây là vụ giết người – cướp tài sản, hiện đang xác minh mối quan hệ của nạn nhân cũng như các đầu mối khác phục vụ cho việc khoanh vùng, truy bắt đối tượng gây án.

Như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, 16h chiều 24/10 ông Thường từ cơ quan về nhà thì phát hiện vợ, là bà Nga nằm thoi thóp ở cầu thang liên gọi hàng xóm hỗ trợ đưa đi cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Châu Đức. Tuy nhiên bà Nga đã tử vong. Khi đó hàng xóm ở nhà lại phát hiện cháu Toàn nằm trong góc nhà kho, đã tử vong trong tình trạng bị trói chân tay, bị phủ chăn lên trên.