Ông xã Bảo Duy thông báo tình hình sức khỏe mới nhất của Phi Thanh Vân sau khi nhập viện.

Cách đây vài ngày, Phi Thanh Vân khiến fans lo lắng khi thông tin cô nhập viện cấp cứu vì kiệt sức được tiết lộ. Tuy nhiên ngay sau đó một tài khoản face tên Phi Thanh Vân đính chính không hề có chuyện nữ diễn viên phải nhập viện và cảnh báo là nicname Bảo Duy bị hack.

Mặc dù vậy vào hôm qua (10/11), ông xã Phi Thanh Vân đăng tải hình ảnh nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" nằm mê man trên giường bệnh. Bảo Duy cho biết bà xã anh đang dưỡng sức tại một bệnh viện ở TP HCM và chờ kết quả xét nghiệm y khoa. Anh cũng xác nhận Phi Thanh Vân tạm thời đóng tài khoản Facebook nên nhiều trang mạng xã hội có tên "gái một con" đều là giả mạo. Rất nhiều người gửi lời chúc đến "bà mẹ một con" và mong cô chóng khỏe.

Thong tin moi nhat ve suc khoe cua Phi Thanh Van sau khi nhap vien cap cuu - Anh 1

Thong tin moi nhat ve suc khoe cua Phi Thanh Van sau khi nhap vien cap cuu - Anh 2

Phi Thanh Vân khiến mọi người lo lắng khi phải nhập viện.

Cách đây không lâu, diễn viên Cô gái xấu xí bị nghi có bầu sau khi ông xã Bảo Duy khoe ảnh que thử thai hai vạch trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân đã phủ nhận thông tin này. Người đẹp chia sẻ: "Tôi rất yêu thích trẻ con nhưng hiện gia đình tôi vẫn chưa muốn đón nhận thêm thành viên mới vì con trai còn nhỏ. Ông xã tôi vẫn thích có con lắm dù tôi đã nói là xác suất có thai lần này là rất thấp. Tôi cũng đã kiểm tra và que thử chỉ có 1 vạch, không biết sao ổng lại đăng hình que thử hai vạch nữa".

Phi Thanh Vân công khai tình cảm với "phi công trẻ" Bảo Duy từ giữa năm 2014 sau khi kết thúc cuộc hôn nhân gần 5 năm với chồng ngoại quốc. Phi Thanh Vân khi đến với Bảo Duy đã nhận được nhiều sự chỉ trích của dư luận vì cho rằng cô là người thứ 3. Nhưng bỏ lại tất cả, "Nữ hoàng dao kéo" tỏ ra rất bản lĩnh khi đối mặt với thị phi để có hạnh phúc cho riêng mình.

Hiện tại cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh ông xã và con trai, bên cạnh công việc diễn viên thì cô cũng kinh doanh khá thành công.

Thong tin moi nhat ve suc khoe cua Phi Thanh Van sau khi nhap vien cap cuu - Anh 3

Phi Thanh Vân hạnh phúc bên chồng trẻ và con trai.

Cát Tường/TH/Khoevadep