TPO - Đây là lần thứ 5, Tiền Phong tổ chức ngày hội Chủ Nhật Đỏ. Một ngày hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khơi dậy tình yêu thương con người, chia sẻ với những phận đời ốm đau bất hạnh.

Hàng ngàn người náo nức hưởng ứng và tham gia vào sự kiện này. Kết quả kỉ lục ngoài mong đợi với hơn 1.400 đơn vị máu thu về. Nó là nguồn sống, niềm hi vọng của bao bệnh nhân. Bài trung tâm của số báo này.

Năm hết tết đến, ai cũng mơ có một ngôi nhà mới, nhất là đối với những người thu nhập thấp. Thế nhưng, sau bao lần gom tiền nộp góp, đến thời điểm khó khăn này chủ đầu tư xong nhà bàn giao và yêu cầu nộp khoản còn lại thì người thu nhập thấp kêu trời, xin trả lại nhà. Bài trang 5.

Để giúp sức cho TGĐ Phạm Ngọc Viễn trong việc điều hành 2 giải đấu V-League cũng như hạng Nhất, VPF đã mời chuyên gia người Nhật Kazuyoshi Tanabe sang khảo sát bóng đá Việt Nam.

Ông Kazuyoshi cho rằng, bóng đá Việt Nam có cơ sở để tiếp bước Nhật Bản dự VCK World Cup nếu được phát triển một cách bền vững. Bài trang 14.

Lần đầu tiên, hàng trăm tư liệu cổ về Hoàng Sa, Trường Sa được UBND huyện Hoàng Sa (TP Đà Nẵng), phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế-xã hội, Hội khoa học lịch sử TP Đà Nẵng trưng bày tại triển lãm, khai mạc sáng qua (20-1). Thông tin trang 3

Cuối tuần qua, việc đề xuất quy hoạch thí điểm một “khu đèn đỏ” để quản lí nhưng không chính thức công nhận mại dâm do Sở LĐ-TB&XH tổ chức. Tuy nhiên, từ nước hợp pháp hóa lao động tình dục như Hà Lan hay “im ỉm” thừa nhận như ở Thái Lan thì còn bao vấn đề nhức nhối. Bài trang 12.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Có nên Luật hóa thưởng tết? Quan kiện dân ở km số 0; Hiểm họa từ súng bút; Kì lạ gia đình có đôi bàn chân không thể đi dép; Bệnh nhân 90 tuổi mang khôi u quái khổng lồ…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

TP