Quản lý của Thúy Vi đã chính thức lên tiếng phản hồi trước tin đồn 'cô nàng lắm chiêu' tự tử và hôn mê sâu.

Trong mấy ngày gần đây, đồng loạt những dòng status và chia sẻ đầy lo lắng, hoang mang của bạn bè Thúy Vi vì không thể liên lạc được với cô nàng đã làm dấy lên tin đồn cô gái miền Tây gặp chuyện không hay. Đến trưa 15/10, stylist và cũng là một người bạn khá thân của Thúy Vi đã lên tiếng xác nhận, việc cô nàng tự tử trong phòng tắm và hiện hôn mê.

Thong tin chinh thuc moi nhat vu Thuy Vi tu tu va dang hon me sau - Anh 1

Thực hư Thúy Vi tự tử và hôn mê sâu

Trong khi dư luận đang hoang mang rằng liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là một "chiêu trò" mới của Thúy Vi thì bất ngờ người quản lý của cô nàng đã lên tiếng phản hồi. Theo đó, người này dùng trang cá nhân của Thúy Vi để đăng tải, "Xin chào tôi là quản lý của Thúy Vi, tôi là nhà báo của một tờ báo giấy có uy tín, hôm nay tôi xin nói một vài điều:

Ngoại trừ những người có liên quan thì ngay thời điểm này không ai có thể gặp Thúy Vi kể cả bạn bè thân thiết. Mọi thông tin về tình trạng Thúy Vi sẽ được giữ kín. Không trả lời phóng vấn bất kì báo nào. Các báo lá cải ngưng đăng tin sai lệch nhằm mục đích câu view".

Chia sẻ về tin đồn Thúy Vi đang có quan hệ tình cảm với một người đàn ông lớn tuổi, người quản lý này cho biết, "Thúy Vi không quen người đàn ông lớn tuổi, khi nào có hình thân mật trên bình thường thì mới có vấn đề, bạn bè đi chơi chụp hình kỉ niệm giữa đám đông không sai, không trái đạo lí, thì nói yêu nhau là yêu như thế nào? Chuyện Thúy Vi có người yêu hãy để cho con bé có cái gì đó riêng tư, đừng đào bới".

Đồng thời, người này khẳng định về chuyện Thúy Vi có bị hàng xóm thực sự ghét hay không, "Những người không liên quan ngưng việc lên tiếng, ăn theo, đặt điều ảnh hưởng đến sự thật ví dụ như những người hàng xóm của Thúy Vi. Dư luận biết bao nhiêu % sự thật trong sự việc, từ lâu những người hàng xóm đã không thích Thúy Vi và mỗi năm sinh nhật nó không mời ai trong xóm, tôi được biết từng có một người đàn ông đã xô xát với ông ngoại Thúy Vi, trong khi ông ngoại là người già yếu, tôi được biết có một người phụ nữ đã mướn người để chọi đá vào nhà ngoại Thúy Vi, tôi biết mẹ Thúy Vi từng vay tiền một người trong xóm và bà ta đã làm loạn trong chính đám tang của ông ngoại Thúy Vi, tôi biết hẻm nhà Thúy Vi thường xuyên bị công ăn vào vì trộm cắp, đánh lộn, ma túy...! văn minh, đạo đức không nằm ở đây.

Thúy Vi không phải là thiên thần để có thể yêu quý tất cả mọi người, tôi nói ít dư luận hiểu nhiều và chúng tôi không xử lí những người hàng xóm bịa chuyện về Thúy Vi vì chúng tôi không tiện để tiếp xúc với những người không có tầm ảnh hưởng xã hội".

Thong tin chinh thuc moi nhat vu Thuy Vi tu tu va dang hon me sau - Anh 2

Thong tin chinh thuc moi nhat vu Thuy Vi tu tu va dang hon me sau - Anh 3

Thong tin chinh thuc moi nhat vu Thuy Vi tu tu va dang hon me sau - Anh 4

Thông tin chính thức vụ Thúy Vi tự tử và hôn mê sâu

Đề cập đến chuyện gia đình của Thúy Vi, người này thừa nhận, "Tôi biết Thúy Vi từng sống thót tim nhiều năm liền trong cảnh bạo lực gia đình cho đến khi mẹ con bé rời đi, đó lí do tại sao Thúy Vi mắc bệnh tâm lí rất lâu, cảm xúc của Thúy Vi là điều khó đoán. Thúy Vi từng nói "Mỗi lần ba mẹ đánh nhau em chỉ can nhưng nhất quyết không khóc, vì em có thằng em trai, em khóc nó sẽ khóc theo và em không muốn em trai của mình yêu đuối như một đứa con gái". Thúy Vi đủ thông minh để diếm toàn bộ sự thật về gia đình mình, khi dư luận không ở hoàn cảnh đó đừng đưa ra phán xét. Trước khi xảy ra chuyện Thúy Vi đã gửi lượng lớn thuốc trị bệnh cho ba, mua cho em trai một chiếc xe mới và đưa cho mẹ thẻ ATM kèm với mật khẩu".

Cuối cùng, người quản lý khẳng định, "Bạn chỉ trích Thúy Vi vì lí do gì? Phá hoại hạnh phúc người khác? Không! Con bé không đủ uy quyền để làm được. Thúy Vi có phải là đứa trẻ xấu tính hay không ? Tôi khẳng định là "CÓ" đứa trẻ này không ngoan, biết việc mình làm là sai nhưng cố chấp. Có những chuyện dư luận không nghĩ tới, một đứa học sinh dưới quê đủ khả năng dụ một ngưòi sành sỏi ở Sài Gòn! Phi lí. Thúy Vi cũng chỉ là 1 trong 100 đứa bồ của nhân vật đó.

Khi Thúy Vi quen người đó nó khờ lắm, lúc đó còn chưa thẩm mĩ, không chỉ Thúy Vi mà thử hỏi các bạn người yêu cho tiền các bạn lấy không! Chắc "Không". Ai trên đời này cũng có nhu cầu hạnh phúc, nhu cầu vật chất, các bạn bao giờ thấy hoa hậu Việt Nam hẹn hò với người đàn ông tầm thường hay chưa ? Hay chính trong các bạn chọn ngưòi yêu cũng phải thế này, thế kia. Chúng ta sống thế kỉ 21 nơi mà có nhiều thứ biến chất, lòng người, tình yêu...!

Lần cuối cùng tôi thấy Thúy Vi khóc "ba mới gọi em đòi là để ba gửi tiền lên cho em trả tiền thuốc, ba nói từ lâu rồi ba không lo được gì cho em mà để em lo ngược lại nên ba buồn...". Vốn dĩ gia đình là cái nôi của mỗi cá thể trong xã hội, bạn không thể chọn nơi bạn sinh ra nhưng bạn có thể chọn nơi bạn lớn lên, Thúy Vi chỉ đang vùng vẫy giữa số phận của mình, vươn lên hoặc là chôn vùi tại chỗ. Nếu bạn may mắn sinh ra trong một gia đình giàu có đồng nghĩa bạn có nhiều cơ hội hơn so với những ngưòi khác, bạn xui rủi sinh ra trong gia đình nghèo, tương lai bạn sẽ khó khăn hơn, chật vật hơn, sự thật xã hội không tồn tại 2 từ công bằng.

Tôi từng hỏi Thúy Vi "em làm mọi chuyện thành ra như thế để được gì"...con bé trả lời "Để sống một cuộc sống em chưa được chạm vào, em từng thấy những nhà hàng rất đẹp, có những người ăn mặc sang trọng bước vào đó, sau đó em nghĩ bằng mọi giá phải có cuộc sống như thế..." Bạn ghét Thúy Vi, bạn nghĩ đó là đua đòi nhưng tôi nghĩ khác, đó là khát vọng để thoát khỏi số phận nhưng chỉ là khát vọng trong con ngưòi Thúy Vi quá lớn và khát vọng chính đáng đó biến thành một tham vọng sai lầm.

Và trong chính bản thân của chúng ta ai cũng có những khát khao đó, ai cũng có mặt tốt mặt xấu, khuyết điểm, ưu điểm, phần con và phần người. Chúng ta chỉ khác nhau về ngoại hình nhưng luôn giống nhau về khát vọng "Tôi cần hạnh phúc" và Thúy Vi cũng chỉ là một người bình thường đang loay để tìm kím một lối thoát cho số phận, Thúy Vi cũng chỉ là một ánh đèn chiếu thẳng vào tâm can của từng người trong xã hội này về khát vọng "Tôi cần chạm vào những khát vọng mà tôi ước mơ". Suy cho cùng từ đầu câu chuyện đến bây giờ Thúy Vi chỉ "SAI" với một người đàn ông không có nghĩa là Thúy Vi sai với cả thế giới ! Xin cảm ơn".

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep