Trên trang web của Mobifone đã bắt đầu có thông tin về các gói cước DATA khi sử dụng mạng 4G, với 5 gói cước khác nhau có giá tiền từ 120.000 đồng (được 3GB DATA) tới cao nhất là 1.5 triệu đồng/tháng với 15GB DATA. Chu kì mỗi gói cước là 30 ngày, được tặng kèm theo một lượng thời gian gọi điện thoại và nhắn tin SMS nội mạng miễn phí. Điểm cần lưu ý của các gói DATA 4G này là khi hết lưu lượng, thuê bao sẽ bị ngắt kết nối mạng và nếu muốn sử dụng 4G tiếp thì phải gia hạn bằng cách mua thêm gói DATA mở rộng, chứ không được sử dụng tiếp miễn phí theo hình thức hạ tốc độ.

Trên trang web của Mobifone đã bắt đầu có thông tin về các gói cước DATA khi sử dụng mạng 4G , với 5 gói cước khác nhau có giá tiền từ 120.000 đồng (được 3GB DATA) tới cao nhất là 1.5 triệu đồng/tháng với 15GB DATA. Chu kì mỗi gói cước là 30 ngày, được tặng kèm theo một lượng thời gian gọi điện thoại và nhắn tin SMS nội mạng miễn phí. Điểm cần lưu ý của các gói DATA 4G này là khi hết lưu lượng, thuê bao sẽ bị ngắt kết nối mạng và nếu muốn sử dụng 4G tiếp thì phải gia hạn bằng cách mua thêm gói DATA mở rộng, chứ không được sử dụng tiếp miễn phí theo hình thức hạ tốc độ.

Mời các bạn xem bảng thông tin giá tiền, dung lượng và khuyến mãi kèm theo của các gói cước 4G . Cách đăng ký gói cước vẫn giống như bên 3G, là soạn tin nhắn cú pháp: DK4G GÓICƯỚC gởi tới 999.

Xem thêm: Thử tốc độ Mobifone 4G ở TP HCM.

Thong tin cac goi cuoc 4G cua Mobifone, chua co thoi gian bat dau ap dung chinh thuc - Anh 1

Các gói cước 4G này khi sử dụng thì thuê bao sẽ được tặng phút gọi nội mạng và nhắn tin SMS nội mạng miễn phí, không phải là nhắn tin và gọi trong nước (liên mạng, là gọi mạng nào cũng được) giống như gói cước kèm theo khi mua iPhone. Các dịch vụ cộng thêm và chi tiết các gói cước này có thể xem ở link nguồn bài viết.

Khi sử dụng hết DATA, thuê bao sẽ bị ngắt mạng, nhà mạng này cung cấp 3 gói cước mở rộng DATA là:
MAX20: giá gói cước 20.000đ, được 1GB. MAX30: giá gói cước 30.000đ, được 2GB MAX35: giá gói cước 35.000đ, được 3GB. Anh em có ý kiến như thế nào về giá, dung lượng của những gói cước này?

Theo Mobifone