Theo dự đoán mới nhất của các chuyên gia tờ Daily Star, Chelsea sẽ là đội bóng giành chức vô địch Premier League mùa giải năm nay.

HLV Mourinho có thể cùng Chelsea vô địch vào cuối mùa giải

Theo các tính toán của tờ Daily Star, The Blues đang là đội bóng tiềm năng để giành chức vô địch Premier League vào tháng 5. Đoàn quân của HLV Mourinho có 4 điểm nhiều hơn đội đứng thứ 2 là Liverpool và chỉ để thủng lưới 29 lần.

Arsenal đang là đội bóng đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng và là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch vào cuối mùa giải nhưng đoàn quân của HLV Wenger chỉ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 3.

Man City là đội bóng được nhiều người bình chọn trực tuyến yêu thích và ghi được 103 bàn thắng nhưng Man xanh chỉ kết thúc ở mùa giải ở vị trí thứ 4 trong khi Everton đứng ở vị trí thứ 5.

Sau khi được bổ nhiệm thay thế Sir Alex trong mùa hè, HLV David Moyes cùng Man United chỉ đủ điều kiện tham gia Europa League khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 6.

Cardiff, Fulham và Crystal Palace là những cái tên sẽ phải nói lời chia tay với đấu trường khốc liệt nhất tại Anh.

Các dự đoán của Daily Star dựa trên kết quả của các đội ở mùa giải năm nay và cân nhắc dựa trên tỷ lê phần trăm của mỗi đội bóng trong 17 trận đấu còn lại.

Bảng xếp hạng theo những tính toán của các chuyên gia

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)