Phần giới thiệu của đại diện Việt Nam đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng hâm mộ sắc đẹp tại cuộc thi Miss Grand International 2016.

Thong diep Nguyen Thi Loan gay an tuong tai hoa hau Hoa binh Quoc te - Anh 1

Ngày 10/10, ban tổ chức đã đăng tải phần giới thiệu thông điệp tham gia chiến dịch “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực” của đại diện Việt Nam. Phần giới thiệu của Á hậu Nguyễn Thị Loan sau khi công bố đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và được mọi người nhận xét là độc đáo và khác lạ so với các đại diện khác.

Thong diep Nguyen Thi Loan gay an tuong tai hoa hau Hoa binh Quoc te - Anh 2

Thông điệp thể hiện nhẹ nhàng và tinh tế qua những nét vẽ bằng tranh cát cùng với sự xuất hiện của Nguyễn Thị Loan, dịu dàng trong trang phục áo dài và thể hiện khẩu hiệu: “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Yêu thương và sẻ chia cho hòa bình".

Thong diep Nguyen Thi Loan gay an tuong tai hoa hau Hoa binh Quoc te - Anh 3

Á hậu quyết định lựa cho mình chiếc áo dài vô cùng ý nghĩa nằm trong bộ sưu tập “Ước vọng hòa bình”.

Thong diep Nguyen Thi Loan gay an tuong tai hoa hau Hoa binh Quoc te - Anh 4

Thông qua “Ước vọng hòa bình”, Nguyễn Thị Loan cũng mong muốn được góp một phần sức lực để cùng chung tay kết nối yêu thương, lan tỏa thông điệp về hòa bình, cùng nhau xây dựng thế giới tươi đẹp.

Thong diep Nguyen Thi Loan gay an tuong tai hoa hau Hoa binh Quoc te - Anh 5

Vào tối ngày 10/10, tiệc chào mừng chính thức hơn 80 người đẹp đã chính thức diễn ra, đại diện Nguyễn Thị Loan xuất hiện tươi tắn và không hề kém cạnh khi “đọ sắc” với các thí sinh khác. Á hậu cũng đã có phần giới thiệu tự tin trước ban tổ chức và các thí sinh.

Thong diep Nguyen Thi Loan gay an tuong tai hoa hau Hoa binh Quoc te - Anh 6

Nguyễn Thị Loan chụp hình cùng thí sinh đến từ các nước Châu Á - Malaysia.

Thong diep Nguyen Thi Loan gay an tuong tai hoa hau Hoa binh Quoc te - Anh 7

Cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế tuy chỉ mới ra đời được bốn năm nhưng đã tạo được tiếng vang rất lớn khi đã có chiến dịch đầy tính nhân văn về hòa bình và tiếp nối thành công của các mùa trước, năm nay hứa hẹn cuộc thi sẽ đưa ra được rất nhiều thông điệp để kết nối thế giới chung tay giữ lấy hòa bình chấm dứt chiến tranh và bạo lực.