Sau hơn 3 tháng diễn ra cuộc thi viết về Kỉ niệm tình đầu đã chính thức khép lại, với sự tham gia, ủng hộ vô cùng nhiệt tình từ phía bạn đọc.

Cuộc thi viết về “Kỉ niệm tình đầu” đã chính thức khép lại sau hơn 90 ngày diễn ra sôi động. Với những chia sẻ, những câu chuyện, những mối tình cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng luôn có điểm chung đó là tình cảm chân thật dành cho mối tình đầu dù có trải qua bao nhiêu năm vẫn nguyên vẹn.

Thong bao ket thuc cuoc thi viet: 'Ki niem tinh dau' - Anh 1

BTC cảm ơn độc giả đã luôn ủng hộ và tham gia nhiệt tình cuộc thi để chúng ta cùng nhau có một sân chơi, một góc chia sẻ để gửi gắm cảm xúc, câu chuyện của mình đến một nửa yêu thương, đến một góc kỉ niệm nào đó trong tim mỗi người chúng ta.

Được khởi động chính thức từ ngày 21/06/2016, cuộc thi viết “Kỉ niệm tình đầu” do báo Phununews tổ chức đã nhận được 1745 bài dự thi của độc giả từ khắp nơi gửi về.

Thong bao ket thuc cuoc thi viet: 'Ki niem tinh dau' - Anh 2

BTC đã chọn ra những bài dự thi phù hợp với tiêu chí cuộc thi đăng tải trên Phụ Nữ News 783 bài. Các bài dự thi được đăng đã có rất nhiều bình luận của độc giả. Nhiều bài đã lay động con tim của hàng triệu người như bài viết: Em ơi, xuân này mình bên nhau rồi, Cây lau bằng thép, Hơn 60 năm cuộc tình đầu, Biết được tin về mối tình đầu, tôi bàng hoàng khi nghe tin em đã..v..v..

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Phụ nữ News gặp sự cố bị hacker tấn công nên hệ thống cms bị mất dữ liệu, sau khi chuyển đổi về hệ thống mới ban kĩ thuật báo đã cố gắng khắc phục để có thể đảm bảo cho cuộc thi đạt kết quả đúng như thể lệ đã đề ra. Tuy nhiên giải bình chọn của Tháng 9/2016 đã không thể công bố như quy định bởi hiện nay không thể tính được lượt share trên trang như đã công bố ban đầu. Kính mong các tác giả dự thi thực sự thông cảm và thứ lỗi cho Ban tổ chức.

Theo quy định, BTC sẽ tuyển chọn trên 783 tác phẩm đã đăng ra 100 tác phẩm xuất sắc nhất vào chung khảo và chuyển cho Ban Chung khảo chấm theo tiêu chí quy định. Các giải thưởng phụ như: bình luận, chia sẻ, thích nhiều nhất vẫn được hệ thống kĩ thuật đếm tiếp và công bố cùng giải chính thức của cuộc thi.

Thong bao ket thuc cuoc thi viet: 'Ki niem tinh dau' - Anh 3

Xuyên suốt cuộc thi, BTC nhận thấy trong mỗi bài dự thi đều là những chia sẻ, những nỗi niềm nhung nhớ mối tình đầu sống mãi với thời gian, cho dù nhân vật chính đều đã tìm thấy một người để gọi tên hạnh phúc. Để vẫn nhắc về nhau như một thời đẹp nhất của cuộc đời. Chúng tôi nghĩ rằng giải thưởng lớn nhất mà cuộc thi mang đến cho bạn đọc, chính là kỉ niệm, là sự sẻ chia, là tình cảm chân thật, thứ tình cảm đẹp nhất mà chính bản thân tác giả dường như đã muốn lãng quên.

Thời gian dành cho độc giả tiếp tục chia sẻ và bình luận cho các tác phẩm tiếp tục đến hết ngày 30/10/2016.

Kết quả chính thức của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 15/11/2016.

Ban tổ chức xin cảm ơn các thí sinh cùng bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ cuộc thi.

Ban Tổ Chức Kỉ niệm tình đầu