Ngày 28/11, Đội CSGT số 5 đã trao trả chiếc xe máy BKS 29V1 - 073.63 cho anh Nguyễn Văn Anh (SN 1995 ở Phú Châu, Ba Vì) sau khi xác minh rõ từ nhiều xe vô chủ bị tạm giữ vì vi phạm giao thông.

Thong bao duoc nhan lai xe may sau 9 thang bi mat - Anh 1

Anh Nguyễn Văn Anh được nhận lại chiếc xe

Trước đó, chiếc xe trên bị Tổ công tác Y10/141 tạm giữ khi vi phạm giao thông và không đeo BKS. Trong quá trình xử lý người điều khiển phương tiện đã tự ý bỏ đi không hợp tác với lực lượng chức năng.

Qua rà soát hồ sơ tồn đọng, Trung úy Đỗ Danh Toán, Tổ xử lý Đội CSGT số 5 đã phát hiện chiếc xe trên là tang vật một vụ trộm cắp xảy ra trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Sau khi xác minh từ CA huyện Ba Vì, là nơi anh Nguyễn Văn Anh đăng ký chiếc xe, làm rõ không xảy ra tranh chấp, đồng thời anh Văn Anh đã khai báo chiếc xe bị mất từ tháng 3/2016, Trung úy Đỗ Danh Toán đã chủ động liên hệ với chủ xe.

Anh Nguyễn Văn Anh cho biết, do sơ suất nên bị kẻ gian lấy mất xe trên đường Kim Giang, Thanh Xuân. Sau 9 tháng không hi vọng tìm lại chiếc xe đã mất, anh Anh bất ngờ khi nhận được điện thoại của Trung úy Đỗ Danh Toán thông báo đã tình cờ tìm lại chiếc xe.

Thong bao duoc nhan lai xe may sau 9 thang bi mat - Anh 2

Xe bị mất 6 năm, tìm về với chủ cũ

(HNMO)- Ngày 29/7, Đội cảnh sát giao thông số 2 (PC67 - Công an Hà Nội) đã làm thủ tục trao trả 3 chiếc xe máy bị mất trộm cho các chủ tài sản.

Chu Dũng