Theo báo chí đưa tin, nhiều khả năng ban lãnh đạo Arsenal sẽ đưa Thomas Tuchel về thay HLV Arsene Wenger.

Thomas Tuchel den dan dat Arsenal? - Anh 1

Thomas Tuchel đến Arsenal thay HLV Arsene Wenger. Ảnh: Internet.

Trên thực tế, điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Theo tờ Mirror, chiến lược gia người Đức Thomas Tuchel cùng với HLV Bournemouth Eddie Howe đều có khả năng thay thế Giáo sư Wenger, đến Emirates dẫn dắt Pháo thủ thành London.

Báo chí đưa tin, HLV của Borussia Dortmund đang cảm thấy không hạnh phúc tại CLB. Tờ SportBild của Đức tiết lộ, vị thuyền trưởng này sẽ rời khỏi Dortmund sớm, có thể vào cuối mùa vì những bất hòa với Sven Mislintat , trưởng bộ phận trinh sát tìm kiếm các tân binh sáng giá về cho đội chủ Signal Iduna Park.

Chiến lược gia này là ứng cử viên sáng cho chiếc ghế HLV tại Emirates. Dễ dàng nhận ra, triết lý bóng đá của ông hoàn toàn phù hợp với Pháo thủ, có thể thấy Dortmund dưới sự dẫn dắt của ông thi đấu thăng hoa và bùng nổ như thế nào.

Arsenal được xây dựng trên lối chơi tấn công hoa mỹ với những pha ban bật đẳng cấp mà Giáo sư Wenger đã dày công xây dựng suốt 20 năm qua. Ban lãnh đạo CLB Bắc London chắc chắn phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ cái tên sáng giá có thể giúp Arsenal đi lên, không trải qua tình cảnh thất bại như Manchester United thời hậu Sir Alex.

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 11:30 06/10/2016