Thomas Anders của ban nhạc huyền thoại Modern Talking đã đặt chân đến Hà Nội lúc 6h30 sáng nay để chuẩn bị cho đêm nhạc diễn ra ngày 26-27/11.

Thomas Anders cua Modern Talking duoc tang cuc hoa mi khi toi HN - Anh 1

Sau chuyến bay dài, 6h30 sáng nay, giọng nam chính của ban nhạc Modern Talking huyền thoại, Thomas Anders, đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho đêm nhạc diễn ra vào ngày 26-27/11, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Vừa tới cửa sân bay, ông thích thú khi được BTC cũng như những người yêu mến đón chờ từ sớm. Nam ca sĩ đặc biệt thú vị khi được tặng bó hoa cúc họa mi từ Ban Tổ chức.

Thomas Anders cua Modern Talking duoc tang cuc hoa mi khi toi HN - Anh 2

Mặc dù không còn mái tóc dài lãng tử, không còn trẻ như xưa nhưng Thomas Anders khiến mọi người xuýt xoa vì vẻ lịch lãm, phong độ.

Thomas Anders cua Modern Talking duoc tang cuc hoa mi khi toi HN - Anh 3

Cảm động vì sự đón tiếp nồng nhiệt của Ban tổ chức và fan, Thomas cũng đáp lại bằng sự thân thiện, nồng nhiệt.

Thomas Anders cua Modern Talking duoc tang cuc hoa mi khi toi HN - Anh 4

Ông bày tỏ sự hài lòng về thời tiết Hà Nội khá dễ chịu. Một lần nữa, Thomas Anders khẳng định, ông sẽ cùng khán giả "cháy" hết mình trong 2 đêm nhạc sắp tới.

Thomas Anders cua Modern Talking duoc tang cuc hoa mi khi toi HN - Anh 5

Rời sân bay, Thomas Anders di chuyển tới khách sạn và chuẩn bị cho buổi gặp gỡ báo chí vào chiều nay. Ông và ban nhạc đã sẵn sàng cho hai đêm diễn.

Thomas Anders cua Modern Talking duoc tang cuc hoa mi khi toi HN - Anh 6

Đêm nhạc Modern Talking tại Hà Nội từ khi có thông tin đã nhanh chóng gây sốt. Trước thềm đêm diễn hai tuần BTC đã thông báo cháy vé. Thomas Anders đã phải thốt lên khi BTC thông báo cả hai đêm nhạc của ông tại Việt Nam đều không còn một chỗ trống: “Thật tuyệt vời! Chúng ta sẽ cùng nhảy nhé!”. Thomas có phần sửng sốt vì ông không ngờ ở Việt Nam mình có nhiều người yêu mến đến vậy!

Thomas Anders cua Modern Talking duoc tang cuc hoa mi khi toi HN - Anh 7

Cũng chính vì sức nóng của Modern Talking nên lẽ ra, ban đầu chỉ có 1 đêm diễn theo dự kiến, nhưng ngay sau đó cơn sốt vé đã giống như một “chảo lửa”, BTC đã quyết định thực hiện 2 đêm diễn mới đủ để đáp ứng hết mong muốn được gặp Thomas Anders của khán giả Việt.

Thomas Anders cua Modern Talking duoc tang cuc hoa mi khi toi HN - Anh 8

Cùng với các fans đang chờ đợi từng ngày để gặp Thomas, hiện nay, BTC đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để có một đêm nhạc tuyệt vời nhất với Modern Talking. Toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng sẽ được điều phối bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu nước Đức. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một ban nhạc được set up 4 bàn mixer với cùng một chỉ số kỹ thuật, khi cần chỉ mất 40 giây để chuyển đổi.

Thomas Anders cua Modern Talking duoc tang cuc hoa mi khi toi HN - Anh 9

Thomas cùng với ban nhạc sẽ tham dự buổi họp báo chính thức ngay khi đặt chân đến Việt Nam. Ông cũng sẽ ký tặng và chụp hình cùng các fan hâm mộ sau buổi họp báo.

Thomas Anders cua Modern Talking duoc tang cuc hoa mi khi toi HN - Anh 10

Đêm nhạc Modern Talking với ca sĩ Thomas Anders sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 26 và 27/11 với không khí được dự kiến như một vũ trường khổng lồ ngay giữa thủ đô Hà Nội.