Tokyolife vừa khai trương cửa hàng thứ 11 tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng với nhiều sản phẩm thời trang thông minh.

Sau sự kiện hợp tác với Will Japan International của Nhật Bản nhằm phát triển 1.111 cửa hàng thời trang thông minh Tokyolife trên toàn cầu, ngày 11/11, hãng thời trang cao cấp Format cùng đối tác Nhật Bản đã khai trương cửa hàng Tokyolife điểm tại địa chỉ 165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội - nằm trong hệ thống Tokyolife Việt Nam. Đây là cửa hàng Tokyolife thứ 11 khai trương tại Việt Nam và được lựa chọn là Tokyolife điểm cho toàn hệ thống.

Với ý tưởng mang lại cơ hội trải nghiệm thời trang thông minh với phong cách tiêu dùng văn minh cho người tiêu dùng, Tokyolifeđược phát triển thành hệ thống phân phối thời trang thông minh. Ngay trong ngày đầu khai trương tại Hà Nội, rất nhiều khách hàng đã xếp hàng mua sắm tại Tokyolife.

Thoi trang thong minh Tokyolife “gay sot” tai Ha Noi - Anh 1

Người dùng xếp hàng dài trước cửa hàng Tokyolife trong ngày khai trương

Thực trạng quần áo nhiễm độc và chứa chất độc hại đang là vấn đề nóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Một trong những thông tin đáng chú ý là việc Tổ chức phi chính phủ Hòa bình xanh (Green Peace) công bố về 14 hãng thời trang danh tiếng trên thế giới có các sản phẩm quần áo chứa chất NPE gây độc hại cho cơ thể con người.

Trong ngày khai chương Tokyolife điểm tại Hà Nội, Format đã chính thức ra mắt sản phẩm áo giữ nhiệt siêu sạch Warmmax an toàn, không chưa chất gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là chất NPE (Nonylphenol Ethoxylates) - hợp chất hữu cơ tổng hợp (không tồn tại trong tự nhiên) được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau, trong đó có công nghiệp dệt. Theo các nhà khoa học, chất NPE có thể làm sinh vật mất tỉnh táo, phá vỡ các hormon chức năng trong cơ thể sống và phá hủy nội tiết dẫn đến vô sinh. Ngoài ra, chất NPE còn gây ra hàng loạt các tác hại khác trên cơ thể sống và môi trường về lâu dài.