Những bộ trang phục Dương Mịch mặc khi xuất hiện ở sân bay luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi gu thời trang cực chất.

Thoi trang san bay cuc chat cua Duong Mich - Anh 1

Dương Mịch sành điệu với style giấu quần khi xuất hiện tại sân bay. Nữ diễn viên 30 tuổi diện chiếc áo len màu xanh navy với dòng chữ đỏ nổi bật, kết hợp ton-sur-ton với đôi giày đen sành điệu cùng đôi tất ngắn ngang bắp có tông màu với áo.

Thoi trang san bay cuc chat cua Duong Mich - Anh 2

Dương Mịch sang chảnh với váy len màu ghi kết hợp với đôi boot cao cổ màu xanh nước biển.

Thoi trang san bay cuc chat cua Duong Mich - Anh 3

Áo sơ mi kẻ với phần vạt cách điệu bên cao, bên thấp kết hợp với short bò, boot đùi và mũ lưỡi trai, trông Dương Mịch cực ngầu khi xuất hiện tại sân bay.

Thoi trang san bay cuc chat cua Duong Mich - Anh 4

Ngôi sao Hoa ngữ lại chọn phong cách giản dị trong một lần ra sân bay với juyp bò, áo sơ mi, giày vải trắng. Trông cô nhẹ nhàng và trẻ trung như một nữ sinh viên với bộ trang phục này.

Thoi trang san bay cuc chat cua Duong Mich - Anh 5

Váy ngắn kết hợp với áo khoác bomber hoặc áo bò, đầu đội mũ lưỡi trai cùng tông màu với váy là style sân bay yêu thích của Dương Mịch.

Thoi trang san bay cuc chat cua Duong Mich - Anh 6

Chân váy trắng giản dị, áo phông in số và áo khoác bomber kết hợp với mũ lưỡi trai và giầy vải, nhìn Dương Mịch ở sân bay chả ai nghĩ cô đã là gái một con.

Thoi trang san bay cuc chat cua Duong Mich - Anh 7

Nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc chọn chiếc áo khoác len dài có mũ đội mặc bên ngoài chiếc váy đen kết hợp với đôi boot cao tới gối trông rất ấm áp và sành điệu.

Thoi trang san bay cuc chat cua Duong Mich - Anh 8

Áo khoác kẻ caro, quần short bò và đôi boot thấp cổ, phong cách thời trang sân bay này của Dương Mịch cũng được nhiều người khen ngợi.

Thoi trang san bay cuc chat cua Duong Mich - Anh 9

Dương Mịch thay đổi phong cách với áo len ôm màu đen, quần jeans ống rộng trông vừa thời trang vừa thoải mái.