(TinTheThao.com.vn) - Chương trình với tên gọi "Hot Bikes - Hot Guys - Hot Days" tại TP.HCM đã thực sự mang đến cho người tham dự một trải nghiệm mới về các dòng sản phẩm của Suzuki. Lần đầu tiên được tổ chức, "Ngày hội siêu Môtô Suzuki" đã thu hút được đông đảo người tham quan, và đem đến cơ hội làm chủ những dòng xe nổi tiếng thế giới cho những người đam mê môtô phân khối lớn.

Chuỗi sự kiện của "Ngày Hội siêu Môtô Suzuki" được bắt đầu tại sân vận động Quân khu 7 với những gian hàng trưng bày các dòng xe phân khối lớn của Suzuki sản xuất. Trong số này có Intruder M800, R1.000, GSX – R750, GSX – R600, GFXR750 và Inazuma, Intruder M1.800. Đến với ngày hội, người tham quan được sờ tận tay - nhìn tận mắt và chụp hình với những con "quái thú tốc độ" trên đường cao tốc. Không chỉ có dòng xe phân khối lớn, showroom mang tên "Suzuki World" còn trưng bày và giới thiệu nhiều dòng xe số, tay ga với giá cả cạnh tranh dành cho người tiêu dùng Việt.

Tại buổi thử xe trong "Ngày hội siêu Môtô Suzuki". Ảnh: TTT

Điểm nổi bật và thu hút sự quan tâm của "Ngày Hội siêu Môtô Suzuki" chính là phần chạy thử các dòng xe phân khối lớn dành cho người hâm mộ. Lần đầu tiên người dân thành phố có cơ hội thử sức với các "siêu môtô" được Suzuki phát triển dựa trên những mẫu thiết kế đầy tinh tế và sáng tạo, mang đậm phong cách thể thao. Tại cung đường 20 ở KCX Tân Thuận, mặc cho thời tiết có chút biến động nhưng vẫn có hàng trăm khách mời đến để theo dõi và thử sức mình để chinh phục các dòng xe.

Những tên tuổi như Hayabusa 1300cc, GSX–R1000, GSX-R750, GSX-R600 và các dòng Cruiser, Naked như GSR750, Intruder M1800 và Intruder M800 liên tục được nổ máy để phục vụ cho nhu cầu khám phá của người tham dự. Gần 100 lượt chạy thử ở tất cả các dòng xe đã cho thấy độ "hot" của các thương hiệu mà Suzuki mang lại. Và đúng với tên của chương trình "Hot Bikes - Hot Guys - Hot Days", tất cả đã làm nên một buổi thử xe "nóng" ngoài mong đợi.

Hai mẫu xe Suzuki Hayabusa. Ảnh: TTT

Và như thể thấu hiểm tâm lý khách tham dự, một chương trình ca nhạc đặc biệt quy tụ những tên tuổi nổi tiếng được tổ chức để kết thúc một ngày hội làm thỏa mãn mọi người. Ca sĩ Anh Khoa, Minh Hằng, Hà Anh Tuấn, Tina Tình, Unlimited có mặt tại SVĐ QK7 và thêm một lần nữa đốt nóng hàng trăm khán giả tại đây bằng những ca khúc sôi động của mình. Bên cạnh đó, những khán giả may mắn còn nhận được nhiều phần quà có giá trị như Iphone4, Ipad3 từ BTC.

Chương trình khép lại một cách thành công hơn mong đợi và Suzuki mong rằng với việc làm thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu về các dòng xe thì người tiêu dùng sẽ ủng hộSuzuki trong thời gian sắp tới. Theo dự kiến, tháng 11 tới đây, Suzuki sẽ chính thức đưa dòng xe Gladius vào thị trường Việt Nam.