Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Thìn, ngày 3-1-2012, đoàn công tác Bộ Tư lệnh BĐBP do Thiếu tướng Nguyễn Cảnh Hiền dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ninh.

Thiếu tướng Nguyễn Cảnh Hiền tặng quà cho lãnh đạo Tỉnh ủy Quảng Ninh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Minh Chính, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đã vui mừng thông báo tình hình phát triển kinh tế-xã hội của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Năm 2011, tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra 28%, trong sự thành công của tỉnh có phần đóng góp không nhỏ của BĐBP Quảng Ninh. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định, Tỉnh ủy, UBND thường xuyên quan tâm đến cán bộ chiến sĩ BĐBP, các đề xuất của Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Ninh luôn được Thường vụ Tỉnh ủy giải quyết một cách nhanh chóng.

Đồng chí Phạm Minh Chính cũng mong muốn trong năm 2012, Tỉnh ủy, UBND tỉnh sẽ triển khai việc kéo điện và xây dựng đập chứa nước ngọt trên đảo Cô Tô để phục vụ đời sống quân và dân trên đảo nên rất cần sự quan tâm giúp đỡ của Bộ Tư lệnh BĐBP và cán bộ chiến sĩ BĐBP Quảng Ninh.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Nguyễn Cảnh Hiền cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ninh và mong muốn trong thời gian tới BĐBP tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, cấp ủy, chính quyền, nhân dân các địa phương và các ban ngành trong tỉnh để BĐBP Quảng Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới đường bộ và trên biển.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Nguyễn Cảnh Hiền đã tặng quà Tết của Bộ Tư lệnh BĐBP đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ninh.

Hoa Hạ

Email Print Góp ý