Tại trụ sở Công an phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM, Trịnh Thị Thùy Dương tỏ ra hối lỗi vì hành hung trung úy Nguyễn Quốc Việt sau khi bị nhắc chuyện chạy ô tô sai làn chiều qua.

Thieu phu chay lan lan hanh hung CSGT: Su co khong anh huong lon den toi! - Anh 1

Khoảng 18 giờ chiều qua, Trịnh Thị Thùy Dương chạy ô tô biển 51A-429.87 (tạm gọi là D) lấn sang làn ngược chiều ở giao lộ Ung Văn Khiêm - Nguyễn Xí, gây ách tắc giao thông và bị người dân chửi bới nhưng vẫn tiếp tục di chuyển kiểu “Ta đây là mẹ thiên hạ”.

Khi bị trung úy Nguyễn Quốc Việt nhắc nhở chạy ô tô đúng làn, Thùy Dương xuống xe chỉ mặt, chửi bới, nắm cây gậy của anh rồi nói chuyện 'công dân, đóng thuế' không liên quan.

Tiếp theo, Thùy Dương trách móc trung úy Nguyễn Quốc Việt đập cửa xe, nói chuyện không lịch sự (dù bản thân mình văng tục tứ tung) và bắt anh phải xin lỗi mới bỏ qua.

Chưa hết, Thùy Dương nắm áo đòi xem tên của trung úy Nguyễn Quốc Việt.

Thieu phu chay lan lan hanh hung CSGT: Su co khong anh huong lon den toi! - Anh 2

Trịnh Thị Thùy Dương điều khiển ô tô lấn làn, gây ách tắc giao thông.

Người dân xung quanh đó vô cùng bức xúc với thái độ xấc láo, ngang ngược, không biết lỗi phải và hành động chống người thi hành công vụ của nữ quái này.

Có người cho rằng anh CSGT quá hiền hoặc sợ gây thương tích cho phụ nữ nên nhẫn nhịn.

Theo chị H.N.D.H, hành hung xong CSGT, Thùy Dương còn đi tới bắt cô xóa clip nhưng không được. Thế là Thùy Dương nắm cổ áo H.N.D.H lôi ra ngoài xe, động thủ và bị phản đòn té dưới bánh xe. H.N.D.H kể rằng, người dân xung quanh đó khuyến khích chị tiếp tục đánh Thùy Dương vì quá bức xúc.

Bị ê mặt, Thùy Dương lên ô tô định tông đuôi xe chị H.N.D.H song húc nhầm xe máy chở hàng và bị dọa đánh tiếp.

Thieu phu chay lan lan hanh hung CSGT: Su co khong anh huong lon den toi! - Anh 3

Trịnh Thị Thùy Dương hành hung trung úy Nguyễn Quốc Việt.

Tại trụ sở Công an phường 25, Trịnh Thị Thùy Dương thừa nhận mình có lỗi và do nóng tính, khi thấy gậy của CSGT va vào ô tô đã không giữ được bình tĩnh.

Lãnh đạo Công an phường 25 cho biết khi đến trụ sở, Trịnh Thị Thùy Dương mang theo 4 con nhỏ (lớn nhất 6 tuổi, nhỏ nhất 3 tháng tuổi). Xét hành vi vi phạm của Trịnh Thị Thùy Dương, công an đã cho gia đình bảo lãnh, cam kết đảm bảo chị Dương có mặt làm việc khi được yêu cầu.

Dân mạng tìm ra Facebook của Trịnh Thị Thùy Dương và định mở cuộc tổng sỉ vả người phụ nữ này. Thế nhưng, Trịnh Thị Thùy Dương bật chế độ hạn chế bình luận, không cho người khác theo dõi. Số bạn trên Facebook của Thùy Dương chỉ 159.

Thieu phu chay lan lan hanh hung CSGT: Su co khong anh huong lon den toi! - Anh 4

Dân mạng truy tìm Facebook của Trịnh Thị Thùy Dương.

Theo thông tin trên Facebook cá nhân, Thùy Dương 31 tuổi, quê Thái Bình, từng sống ở Hà Nội, kết hôn năm 2014 và từng làm việc ở Moscow (Nga).

Dù bị dân mạng chửi bới thậm tệ, Thùy Dương cho biết sự cố không ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mình!

Trong khi Trung úy Việt chia sẻ: “Do tài xế là phụ nữ nên tôi cố gắng kiềm chế. Người này sau đó cũng đã xin lỗi và tôi cũng đã bỏ qua”.

Trung úy Việt cho biết thêm, trước giờ thường xuyên phân luồng kẹt xe nhưng chưa bị hành hung như vậy.

Nhân Hoàng