Bức ảnh chụp lại cảnh một cô gái xinh xắn nằm im nhưng trên tay vẫn đang cầm điện thoại để nói chuyện đang khiến người xem khó hiểu.

Đêm ngày 23/10, trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có đăng tải một bức ảnh ghi lại hình ảnh một cô gái trông khá xinh xắn, mặc bồ đồ đen nằm bất động trên phố đi bộ quanh Hồ Gươm. Thế nhưng điều thu hút sự chú ý chính là cô gái này trên tay vẫn cầm được chiếc điện thoại di động để nghe.

Theo người chia sẻ bức ảnh cho biết cô gái này bị ngã xe trượt điện vì thế không thể cử động được. Và họ đăng tải với mong muốn ai nhận ra người quen hãy ra giúp đỡ. Sự việc cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi bộ trong đêm qua.

Thieu nu xinh dep nam giua pho di bo Ho Guom va su that bat ngo - Anh 1

Cô gái nằm bất động trên phố đi bộ là bởi ngã xe trượt điện (Ảnh fb: Hải Yến).

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều cư dân mạng thắc mắc rằng cô gái nằm bất động sao lại có thể nghe được điện thoại? Hành động của cô gái trong hình khiến người xem cảm thấy khó hiểu.

Ngay sau đó, một số cư dân mạng khác cũng đã lên tiếng giải thích: “Ngã mà nằm im như này khả năng bị chấn thương cột sống rất cao. Không được cử động nếu không xương đâm vào tủy là liệt luôn. Cái này phải cần có cấp cứu và những người có chuyên môn mới xử lý được chứ người bình thường không làm được”.

Sáng ngày 24/10, L.B. – Một trong những người có mặt tại nơi xảy ra sự cố trên phố đi bộ Hồ Gươm tối qua cho hay: “Bạn nữ này bị ngã xe điện và bị co giật, ngất 1 luc mới tỉnh bị va đập nên bên thái dương chảy máu. Bức ảnh chụp trên là lúc bạn ấy đã tỉnh nhưng không được ngồi dậy vì sợ gây nguy hiểm bởi vừa ngã đập đầu xuống đất”.

Tiếp đó, L.B cho biết khoảng 20 phút sau xe cứu thương đến và đưa cô gái này đi.

Chia sẻ thêm với PV, L.B cho rằng việc chơi xe trượt điện không có bảo hiểm chân tay và mũ sẽ rất nguy hiểm. Cô cũng tỏ ra sợ hãi và cho biết có lẽ không dám chơi trò mạo hiểm này tới già.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã đưa ra lời khuyến cáo rằng người sử dụng xe trượt điện nên trang bị đầy đủ đồ bảo hộ để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Theo Người đưa tin