Sau khi ép được Th. dừng hẳn ở mép dải phân cách, người đàn ông kia đã tát một cú trời giáng vào mặt em gái tôi''

Ngày 13/11, trên mạng xã hội xuất hiện một câu chuyện do thành viên H.Đ chia sẻ về việc em gái của thành viên này bị một tài xế xe ô tô tát vào mặt khi không kịp nhường đường.

Ngay lập tức, cậu chuyện đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra bức xúc trước hành động của người tài xế xe ô tô.

Thieu nu tre bi nguoi di xe oto hanh hung giua duong - Anh 1

Câu chuyện mà anh H.Đ chia sẻ

Trao đổi với phóng viên, anh H.Đ - người chia sẻ câu chuyện trên cho biết, em gái của anh tên là Th. vẫn đang rất sợ hãi sau khi bị gã tài xế hành hung giữa đường.

Theo anh H.Đ, thời điểm xảy ra vụ việc vào khoảng 20h tối ngày 13/11. Khi ấy Th. đang di chuyển trên đường Tây Sơn cùng với một người bạn của mình. Đây là đoạn đường 2 chiều nên được ngăn bởi dải phân cách.

''Th. kể lại, vì có ý định sang đường ngược chiều đối diện nên Th. chủ động chuyển làn để tiện đến điểm sang. Cùng lúc đó, người đàn ông đi xe Kia màu trắng BKS 30A 268.13 cũng bấm còi xin vượt.

Tuy nhiên, do đường đông nên Th. chưa thể nhường đường. Cay cú vì không vượt được, người đàn ông này đã đợi lúc đường vắng để vượt lên ép xe của Th. dừng lại.

Sau khi ép được Th. dừng hẳn ở mép dải phân cách, người đàn ông kia đã tát một cú trời giáng vào mặt em gái tôi, hành động đúng như một tên "côn đồ".

Vì là con gái chân yếu tay mềm nên em tôi chỉ biết đứng yên chịu trận và chỉ dám chụp lại biển số xe trên sau khi người đàn ông kia bỏ đi.'' - anh Đ. thuật lại.

Hiện tại, anh Đ. đang cảm thấy vô cùng bức xúc trước những gì xảy ra với em gái mình. Anh cho rằng, hành vi đánh người đặc biệt đối với phụ nữ là không thể chấp nhận được.

''Mình hi vọng sẽ tìm ra được người đàn ông đã hành hung em gái mình và muốn em gái mình được xin lỗi. Tuy nhiên, hiện tại mình vẫn đang liên hệ nhưng vẫn chưa xác định được danh tính của người tài xế này.'' - anh Đ. chia sẻ.

Thieu nu tre bi nguoi di xe oto hanh hung giua duong - Anh 2

Thiếu nữ trẻ bị người lái xe ô tô hành hung

Trước câu chuyện của thành viên H.Đ chia sẻ, thành viên Trung Kiên cho rằng: ''Chưa xét đến trong trường hợp này ai đúng ai sai, nhưng hành vi chặn xe hành hung một cô gái giữa đường phố đông đúc như Tây Sơn là không thể chấp nhận được. Văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông của người tài xế này quá tệ hại.''

Đồng quan điểm, thành viên Ngọc Yến bình luận: ''Lấy đâu ra cái văn hóa thấy người khác sai là lao vào đánh như vậy? Huống hồ trong trường hợp này lại là 1 cô gái, ai đúng ai sai vẫn chưa rõ ràng. Đi xe ô tô và hành động như kẻ vô học thì tốt nhất là đi bộ đi cho đỡ xấu mặt.''

Thành viên Hữu Hải bức xúc: ''Nhiều kẻ cứ nghĩ rằng họ có chút tiền là họ thích làm gì thì làm. Thấy người khác yếu thế hơn thì bắt nạt, gặp người trên cơ thì lại dúm dó người lại. Mong cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ danh tính của người tài xế này, lấy lại công bằng cho em gái...''

Xuân Hòa