Đoàn thanh tra của Sở Y tế Đồng Nai đã ra quyết định tạm đình chỉ phòng khám có bác sỹ bị tố hiếp dâm nữ bệnh nhân.

Thieu nu to bac sy hiep dam, phong kham bi tam dinh chi - Anh 1

Phòng khám có bác sỹ bị tố hiếp dâm nữ bệnh nhân

Sau khi nhận được đơn tố cáo của nữ bệnh nhân, đoàn thanh tra của Sở Y tế Đồng Nai đã tiến hành thanh, kiểm tra hoạt động của phòng khám ở (khu phố 3, phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa - Đồng Nai)

Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện phòng khám hoạt động vượt phạm vi chuyên môn cho phép. Cụ thể, phòng khám này chỉ được phép khám, chữa bệnh nội khoa nhưng lại khám về sản phụ khoa.

Trước đó, ngày 3.10, CA TP.Biên Hòa, Đồng Nai đã thụ lý điều tra nghi án bác sĩ có hành vi hiếp dâm bệnh nhân nữ tại phòng khám.

Theo trình bày của chị K. tại cơ quan công an, trước đó khoảng 17h 30 ngày 27.9, chị K. đến phòng khám tư nhân của bác sĩ N.H.L (52 tuổi) làm chủ để khám phụ khoa. Tại đây chị K. được bác sĩ L. thăm khám bệnh phụ khoa. Tuy nhiên sau khi khám xong bác sĩ L. đã có hành vi hiếp dâm chị T.

Phát hiện hành vi đồi bại của bác sỹ, chị T. đã bỏ chạy ra ngoài rồi về trình bày sự việc với gia đình và làm đơn tố cáo hành vi của bác sĩ L. đến Công an phường Long Bình Tân.

CA P.Long Bình Tân cũng cho biết phía bác sĩ L. sau đó cũng đã đưa tiền đến phòng trọ của chị K. để thương lượng nhưng phía gia đình chị K. không chấp nhận.

Hoàng Quý