Cô gái người Romania quyết định rao bán trinh tiết với mức giá khởi điểm hơn 1 triệu USD.

Thieu nu rao ban 'cai nghin vang' de mua nha cho bo me - Anh 1

Aleexandra tuyên bố rao bán trinh tiết để giúp đỡ gia đình. Ảnh: ITV

Aleexandra, 18 tuổi, cho biết cô nảy ra ý tưởng sẽ bán trinh tiết để lấy tiền từ cách đây 3 năm, khi cô xem bộ phim Indecent Proposal.

Xuất hiện trong chương trình This Morning do Phillip Schofield và Holly Willoughby dẫn chương trình, Aleexandra nói: "Hồi ấy tôi 15 tuổi và tự nhủ sau này có thể sẽ bán trinh như cô gái trong bộ phim kia. Tôi bắt đầu tìm hiểu trên mạng và nhận thấy một vài người cũng làm thế với giá 3,5 triệu euro hoặc hơn. Tôi sống ở một đất nước nghèo, và tôi cần giúp đỡ bố mẹ mình mua một căn nhà".

Khi Phillip cố nhấn mạnh rằng liệu Aleexandra đã cân nhắc kỹ quyết định này hay chưa, cô gái trẻ đáp: "Tôi xem đây là một thương vụ nghiêm túc. Tôi nghĩ mọi việc sẽ ổn, chỉ cần uống một ly rượu và rồi nó sẽ xong xuôi cả thôi".

Theo Mirror, Aleexandra đã được kiểm tra xem có mắc phải căn bệnh nào lây qua đường tình dục hay không. Tuy nhiên, cô chưa nghĩ đến người đàn ông sẵn sàng bỏ ra số tiền ít nhất 1 triệu euro (hơn 1 triệu USD) để mua "cái nghìn vàng" của cô cũng như sức khỏe của anh ta.

"Tôi đã được kiểm tra rồi và sau khi người mua chiến thắng trong cuộc đấu giá, tôi sẽ đến chỗ anh ta và kiểm tra lại lần nữa. Và tất nhiên, anh ta cũng sẽ được yêu cầu phải tiến hành các bài kiểm tra, xét nghiệm", thiếu nữ cho biết.

Một trong những lý do mà Aleexandra quyết định rao bán trinh tiết là để có tiền mua cho bố mẹ một ngôi nhà mới. Cả gia đình cô sẽ bị đuổi ra khỏi căn nhà họ đang sống vào năm tới. Tuy nhiên, Aleexandra chưa nói chuyện này với người nhà hay bất kỳ ai trong số bạn bè mình và cũng không có ý định sẽ tiết lộ.

"Tôi nói với họ tôi sẽ đi theo nghề thời trang. Tôi làm điều này là vì họ, nhưng không để họ biết. Bố tôi rất nghiêm khắc và chắc chắn sẽ không ủng hộ", thiếu nữ 18 tuổi chia sẻ.

Trong khi Phillip bóng gió rằng việc Aleexandra đang làm có thể rất điên rồ, cô vẫn khẳng định sẽ khuyên các cô gái khác làm như mình nếu họ thực sự cần tiền.

Theo Ngôi sao