Thiếu nữ bị lộ clip nóng với bạn trai cho biết qua chuyện này, càng gắn chặt tình cảm với nhau hơn.

Thiếu nữ bị lộ clip nóng là chị H.D. (SN 1992, ngụ Q. Phú Nhuận, TP.HCM). Đối tượng tống tiền thiếu nữ bằng clip nóng là Trần Đức Toàn (SN 1991, quê Bình Định, tạm trú Q. Phú Nhuận).

Chị D cho biết trên Kiến Thức, sau khi nhờ Toàn cài đặt lại hộp thư điện tử của mình đã bị Toàn cop toàn bộ nội dung clip nóng giữa cô và bạn trai vào điện thoại.

Toàn đề nghị chị D. phải chuẩn bị 30 triệu đồng tiền mặt nếu không sẽ cho đăng tải lên mạng. Giữa hai người tiếp tục diễn ra cuộc mặc cả, cuối cùng Toàn khẳng định chị D. phải nộp đủ 30 triệu đồng mới được yên ổn.

Tuy nhiên, được sự tư vấn từ người yêu, chị D. mạnh dạn viết đơn tố cáo hành vi của Toàn lên cơ quan công an.

Thieu nu lo clip nong: Ga cung day tro - Anh 1

Dãy nhà trọ nơi đối tượng Toàn hẹn nạn nhân đến lấy tiền.

Khi bị bắt, Toàn giải thích thấy đoạn clip vì tò mò nên mới tải về máy minh để xem. Mấy ngày sau đó, vì gặp chuyện khó khăn cần tiền giải quyết nên Toàn mới nảy sinh ý định tống tiền D.

Toàn thực sự hối hận. Cầu xin D. rộng lượng tha thứ.

Chị D. kể, chị quen Toàn đã hơn 2 năm. Họ ở chung dãy trọ thường nói chuyện xã giao nên dần thân thiết. Chị D. làm công việc văn phòng. Toàn là người giỏi công nghệ thông tin nên mới nhờ hắn giúp đỡ.

Chị D kể: "Thực ra về mối quan hệ giữa tôi và bạn trai nhiều người đều biết nên tôi không ái ngại. Chỉ có điều, khi đoạn clip được phát tán lên mạng, tôi biết chắc dư luận không để yên cho 2 đứa.

Tôi hạnh phúc vì bạn trai là người hiểu chuyện, sẵn sàng cùng tôi đương đầu với mọi khó khăn. Qua chuyện này, chúng tôi càng gắn chặt tình cảm với nhau hơn”.

Như thông tin trước đó, khi Toàn nhắn tin yêu cầu chị D đưa 30 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán clip. Một mặt chị D đồng ý với yêu cầu của Toàn, mặt khác thiếu nữ âm thầm trình báo vụ việc với công an.

Tối 11/10, trong lúc nhận tiền từ chị D, Toàn bị lực lượng công an bắt giữ. Hiện Toàn đang bị Công an Q.Phú Nhuận (TP.HCM) tạm giữ để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Thanh Thanh