Lợi dụng người làm phát triển chậm về trí não, ông chủ đã nhiều lần hiếp dâm khiến nạn nhân có thai.

Đối tượng hiếp dâm người làm là Nguyễn Văn Tròn Anh (SN 1980, trú tại xã Tân Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang).

Khoảng tháng 9/2014, Anh thuê nhà tại ấp Mỹ Hóa 2, xã Tân Hòa, huyện Phú Tân,tỉnh An Giang để làm cơ sở sản xuất bánh và có thuê cháu P. T. N. Đ (SN 2001- trú tại địa phương) để làm công.

Đến khoảng tháng 4/2015, Anh đã lợi dụng cháu Đ bị phát triển chậm về trí não nên kêu cháu vào phòng ngồi cạnh để xem tivi rồi đè Đ nằm xuống để thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại với cháu Đ, Anh đã không dừng lại mà chỉ trong thời gian một thời gian ngắn Anh liên tục thực hiện hành vi thú tính của mình với cháu Đ thêm 3 lần nữa.

Thieu nu bi ong chu lien tiep hai doi - Anh 1

Bị cáo Nguyễn Văn Tròn Anh tại phiên tòa xét xử

Đến ngày 13/10/2015, mẹ cháu Đ phát hiện Đ đang có thai, hỏi cháu Đ thì được cháu Đ cho biết tác giả của cái bào thai ấy chính là Anh - ông chủ của mình nên gia đình đã đến Công an xã trình báo sự việc về hành vi đồi bại của Anh.

Sau khi giám định của cơ quan chức năng, Anh chính là cha đứa trẻ đó. Sau đó gia đình Anh đã bồi thường cho gia đình bị hại 25 triệu đồng.

Ngày 2/11, TAND tỉnh An Giang đã mở phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Tròn Anh về tội Hiếp dâm trẻ em. Hậu quả Anh bị tuyên phạt 12 năm tù giam.

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ hiếp dâm, mới đây tại Hà Giang cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng đó là Vàng Mí Vềnh (SN 1994, trú tại thôn Lùng Cao, xã Giáp Trung, huyện Bắc Mê, Hà Giang).

Theo cáo trạng, khoảng 11 giờ trưa ngày 23/10/2015, trên đường đi sửa máy bơm nước Vềnh nhìn thấy cháu Kiều (SN 2000, trú cùng thôn đang đi một mình. Lúc này, Vềnh nảy sinh ý định hiếp dâm cháu Kiều nên đuổi theo khống chế, kéo Kiều vào chỗ vắng để thực hiện hành vi đồi bại.

Nạn nhân sau đó đã cùng gia đình trình báo cơ quan Công an và Vềnh bị bắt giữ, điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Hậu quả của hành vi trên, Vềnh bị HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 7 năm tù giam.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Hồng Vân (Tổng hợp)