Thiếu nữ bị nhóm phụ nữ đánh hiện vẫn đang nằm trên viện điều trị, 3 người đánh thiếu nữ hiện đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Mấy ngày qua dư luận xôn xao clip ghi lại cảnh 3 người phụ nữ đánh hội đồng một người nữ mặc áo trắng, váy ngắn màu đen. Nhóm này sau đó còn lột đồ để quay lại phần nhạy cảm của nạn nhân.

Thiếu nữ trong clip trên được xác định là Q.N (SN 2000) ở xã Hòa Thắng, H.Phú Hòa, Phú Yên.

Chiều ngày 4/10, PV có cuộc trao đổi với ông Rõ -Trưởng thôn Mỹ Hòa, xã Hòa Thắng, ông Rõ cho biết: "Sau khi nghe được thông tin tôi đã đến nhà cháu N để hỏi thăm. Hiện chỉ có bố N ở nhà, còn N hiện vẫn đang nằm trên viện điều trị và có mẹ theo cùng chăm sóc.

Qua gia đình kể, sức khỏe N hiện cũng đỡ hơn. Cháu N chỉ bỉ thương phần mềm nhưng vẫn hơi đau nhức. Trước đó N học hết lớp 9 thì nghỉ học do không muốn học chứ không phải gia đình khó khăn quá. Sau đó N đi làm may rồi làm một số nghề.

Thieu nu bi danh, lot do: Nghi hoc do khong muon hoc - Anh 1

hiếu nữ bị đánh hội đồng (Ảnh cắt từ clip)

Gia đình N bố mẹ trẻ lắm. Nghề nghiệp chủ yếu là làm nông nhưng mỗi khi hết vụ mùa bố mẹ lại đi làm thêm một số công việc phụ hồ... vì thế gia cảnh không quá khó khăn. Giàu có thì chưa đến nhưng cũng có thể chu cấp cho con cái đi học đầy đủ".

Ông Rõ nói tiếp: "Hôm tôi xuống nhà cháu N cũng chưa gặp được cháu để hỏi xem mâu thuẫn gì mà lại bị đánh thế. Trong nhóm đánh cháu N có một đứa tên P nhưng nhà ở xã khác. Sau khi sự việc xảy ra rồi clip xuất hiện trên mạng, công an đã vào cuộc điều tra và mấy em đánh N hiện nay đã bỏ trốn khỏi địa phương. Tất cả các cháu đó đều nghỉ học hết rồi.

Thieu nu bi danh, lot do: Nghi hoc do khong muon hoc - Anh 2

Cô gái không thể chống đỡ trước sức lực của 3 người. (Ảnh cắt ra từ clip)

Sau vụ việc xảy ra gia đình cháu N bức xúc lắm. Gia đình có đến nhà mấy em đánh N nói lại sự việc các em đánh N rồi tung clip trên mạng, tuy nhiên, gia đình mấy em đó không thấy đến hỏi thăm em N".

Theo thông tin trên TN, ngày 4/10, Đại tá Nguyễn Việt Hùng, Trưởng công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết qua xác minh ban đầu cơ quan công an đã xác định được nhóm người tung clip "đánh hội đồng, lột đồ thiếu nữ" lên mạng xã hội.

Theo đó, L.T.P (17 tuổi, ngụ thôn Cẩm Sơn, xã Hòa Quang Bắc, H.Phú Hòa, Phú Yên) là người cùng một nhóm nữ (đều dưới 16 tuổi) tham gia đánh hội đồng, quay clip một thiếu nữ trên núi Nhạn (P.1, TP.Tuy Hòa).

Thu Trang