Để có tiền cứu chữa người cha tội nghiệp đang vật lộn với chứng ung thư gan, Lý – một thiếu nữ người Đài Loan - phải cắn răng phục vụ 22 khách làng chơi một ngày.

Theo giới truyền thông xứ Đài, Lý quyết định bán thân và mượn tiền của tú bà để thay cha trả mọi khoản điều trị, thuốc men,. Kể từ tháng 2 năm nay, khi đã tròn 18 tuổi, cô bắt đầu phục vụ khách làng chơi.

Lý và nỗi bất hạnh khi mới tròn 18 tuổi.

Mỗi ngày, Lý tiếp khách từ trưa tới sáng hôm sau. Thậm chí, có hôm, lượng khách quá tải lên tới 22 người. Gần nửa năm nay, chủ nợ đã thu được 5 triệu Đài tệ (hơn 3 tỷ đồng) tiền mồ hôi nước mắt của thiếu nữ họ Lý, mỗi tháng chỉ đưa cho cô gái tội nghiệp 4.000 – 5.000 Đài tệ (khoảng 2,7 triệu – 3,4 triệu). Lý bị giam cầm trong một căn phòng chật hẹp để hành nghề.

Lý bị nhốt trong một căn phòng chật hẹp. Ngoài thời gian ngủ, cô làm việc quần quật suốt ngày để có tiền cứu cha.

Vì quá túng quẫn, thiếu nữ này bèn cầu cứu một khách làng chơi là sinh viên. Không có tiền bao người đẹp, vị khách này bèn tố cáo vụ việc với cảnh sát. Vào tuần trước, cô gái hiếu thuận đã được cứu thoát khỏi “ổ quỷ”.

“Thật đau khổ, một chút tự do cũng không có!”, Lý than thở.

Cuốn nhật ký của Lý được cảnh sát tìm thấy. Trong đó, cô gái trẻ ghi chép rõ những ngày tháng và số lần tiếp khách. Trong tháng 4 vừa qua, có ngày, Lý phải vụ tới cả 14 người.

Theo điều tra của cảnh sát Đài Loan, Lý năm nay mới 18 tuổi. Vì cha mắc bệnh ung thư gan nên mất sức lao động. Kinh tế gia đình dồn hết lên vai người mẹ. Để có tiền chạy chữa bệnh tình, thuốc thang cho bố và san sẻ bớt gánh nặng cho mẹ, vào cuối năm ngoái, qua sự giới thiệu của bạn bè, Lý quen biết Đỗ Tuyên Quyên, một “tú bà” 54 tuổi người Cao Hùng. Cô gái trẻ đã liên tiếp vay mượn của Đỗ 320.000 Đài tệ (khoảng 222 triệu đồng) và thỏa thuận rành mạch “ngày thứ hai sau khi tròn 18 tuổi, Lý sẽ bắt đầu bán dâm trả nợ”.

Bài đang đọc nhiều:
Đang ‘yêu’ hăng, ô sin xông vào bắt ngừng