Cậu bé 11 tuổi điều khiển “siêu bò” Lamborghini một cách thuần thục gây sự chú ý đối với nhiều người.

Thieu gia 11 tuoi cuoi 'sieu bo' di hop mat sieu xe gay choang - Anh 1

Cậu bé 11 tuổi điều khiển “siêu bò” Lamborghini một cách thuần thục gây sự chú ý đối với nhiều người - Ảnh cắt từ clip

Việc vần vô-lăng một chiếc xe hơi đã không phải là điều dễ dàng và việc điều khiển một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan công suất lớn, tốc độ cao lại càng khó khăn hơn. Việc này đòi hỏi một tài xế có kinh nghiệm cũng như kỹ năng lái xe rất tốt.

Thieu gia 11 tuoi cuoi 'sieu bo' di hop mat sieu xe gay choang - Anh 2

Mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía thiếu gia 11 tuổi - Ảnh cắt từ clip

Mới đây, tại sự kiện họp mặt siêu xe có tên Caffeine and Exotics diễn ra tại thành phố Atlanta thuộc bang Georgia, Mỹ đã ghi lại được cảnh tượng rất đặc biệt.

Một cậu bé tóc vàng 11 tuổi ngồi sau vô-lăng chiếc Lamborghini Huracan màu xanh dương nhám, thò đầu ra cửa sổ, điều khiển “siêu bò” chạy lùi một cách khá thuần thục trước sự chú ý của rất nhiều người tại đây. Có vẻ như đây không phải là lần đầu thiếu gia nhí này cầm lái “siêu bò” sở hữu công suất khủng mặc dù chưa có bằng lái xe và hiện chưa xác định rõ cậu bé đến buổi gặp mặt này cùng ai hay một mình “cưỡi bò” đến.

Lamborghini Huracan sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Nhờ đó, "siêu bò" mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Nguồn: Youtube