Mới học cấp 3 nhưng Hữu Trường đã sở hữu hàng trăm món đồ hiệu, đi học bằng xe sang mang biển tứ quý trị giá hơn 14 tỷ đồng.

Nguyễn Hữu Trường hiện đang học chuyên Anh, Trường THPT Chuyên Tuyên Quang, TP. Tuyên Quang. Cậu bạn này nổi tiếng không chỉ vì thành tích học tập đáng nể mà còn vì những đồ hàng hiệu trị giá hàng tỷ đồng mà cậu sở hữu. Vốn sinh ra trong một gia đình gia giáo, có điều kiện kinh tế, người thân của Trường đều là những doanh nhân trẻ thành đạt có tiếng ở TP. Tuyên Quang nên từ nhỏ, Trường đã luôn cố gắng học tập chăm chỉ để không phụ kì vọng của cha mẹ.

Thieu gia 10X so huu sieu xe 14 ty dong - Anh 1

Hữu Trường có sở thích chụp ảnh, đi du lịch, shopping. Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Anh… là những đất nước Trường thường xuyên lui tới mỗi khi được nghỉ ngơi sau những ngày tháng học hành vất vả.

Thieu gia 10X so huu sieu xe 14 ty dong - Anh 2

Nhắc đến sở thích sưu tầm hàng hiệu, Trường chia sẻ: 'Mỗi tuần mình đều mua một hoặc vài món đồ như đồng hồ Rolex, Louis Vuitton, Giovanni, Valentino, Gucci, Michael Kors và các sản phẩm của một số thương hiệu nổi tiếng khác. Mình đã 'nghiện' và sưu tầm chúng từ lâu, nên số tiền chi cho sở thích này cũng từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ đồng'.

Thieu gia 10X so huu sieu xe 14 ty dong - Anh 3

Thieu gia 10X so huu sieu xe 14 ty dong - Anh 4

Thieu gia 10X so huu sieu xe 14 ty dong - Anh 5

Thieu gia 10X so huu sieu xe 14 ty dong - Anh 6

Cậu bạn thường đăng hình những món đồ trị giá cả chục triệu đến trăm triệu trên trang cá nhân của mình.

Thieu gia 10X so huu sieu xe 14 ty dong - Anh 7

Ngoài thú 'xài' hàng hiệu, Trường đam mê chụp ảnh nên cậu cũng đầu tư khoảng trăm triệu đô`ng cho 'em yêu' của mình.

Thieu gia 10X so huu sieu xe 14 ty dong - Anh 8

Nhiều người cảm thấy ghen tỵ khi cậu cùng lúc sở hữu điện thoại Vertu và iPhone 7Plus màu hồng, thường xuyên đi xe nhãn hiệu Mercedes, Audi, Lexus, Mercedes Maybach S600 và xe Roll Royce mang biển tứ quý, trị giá hơn 40 tỷ đồng.

Thieu gia 10X so huu sieu xe 14 ty dong - Anh 9

Tuy gia đình khá giả, nhưng Trường không hề tỏ ra kiêu ngạo, ngược lại cậu rất hòa nhã với bạn bè và được mọi người yêu quý. Sự ham học hỏi và thành tích học tập khá tốt của cậu, cùng điều kiện gia đình tốt, cậu luôn được bạn bè đồng trang lứa ngưỡng mộ.

Xem thêm:

>> Thu nhập 18 tỷ/năm, cô ấy đã làm giàu như thế!

>> Cô gái lộ ảnh nude: 'Photo gạ gẫm tôi bán thân cho đại gia 7 triệu/đêm'

Theo Mộc Miên/Baodatviet.vn