Nghe Trường liên tục dùng nhiều lời lẽ không hay nói về vợ mình, ông Cương đánh Trường và bị Trường rút dao đâm nhiều nhát tử vong.

Thiet mang tu chuyen vo bi noi xau - Anh 1

Hình minh họa.

Theo cáo trạng, Trương Văn Trường (SN 1982, tạm trú xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà) uống rượu tại nhà ông Vũ Hoa Cương (xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng).

Trong lúc say, Trường liên tục dùng nhiều lời lẽ không hay nói về vợ ông Cương. Nghe vậy, ông Cương đã có lời ngăn cản, tuy nhiên Trường không dừng lại càng lớn tiếng hơn.

Quá bực tức, ông Cương đã đánh Trường sau đó đuổi về. Do bị đánh vào đầu làm chảy máu, Trường bèn đứng dậy đi ra.

Cùng lúc ông Cương đi theo dùng cây đánh thêm một cái vào đầu và một cái vào vai của Trường. Lúc này Trường thấy ấm ức vì bị đánh nhiều, trong phút không kiềm chế được, bất ngờ Trường rút dao từ trong người đâm ông Cương nhiều nhát.

Sau đó Trường bỏ đi, ông Cường được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Tại phiên xét xử, Trường thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, phạm tội lần đầu.

Sau khi nghị án TAND tỉnh Lâm Đồng đã tuyên phạt bị cáo Trương Văn Trường 10 năm tù, đồng thời buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 103 triệu đồng.

Vũ Hùng