Được trao gửi và cảm nhận nụ hôn của nhau khi đang xa cách là nguyện vọng của hàng triệu triệu cặp đôi trên thế giới. Ước mơ đó đến nay có thể nói đã thành hiện thực khi một thiết bị có tên Kissenger vừa ra đời.

Thiet bi giup 'hon moi xa' cho cac cap yeu nhau - Anh 1

“Hôn môi xa hôn những nỗi nhớ ngút ngàn/ Hôn môi xa yêu thương gởi gió bay về”. Đó là ca từ trong bài hát Hôn môi xa của nhạc sĩ Trần Minh Phi từng nằm trong những bài hit của ca sĩ Đan Trường một thời. Sở dĩ bài hát được các bạn trẻ yêu thích vì nó thể hiện được nỗi khát khao chính đáng của các cặp đôi yêu nhau nhưng vì hoàn cảnh phải cách xa nhau. Ước mơ có vẻ như xa vời đó đến nay bất ngờ đã thành sự thật bởi sự hỗ trợ của một thiết bị công nghệ có tên Kissenge vừa ra mắt.

Kissenger có thể giúp cho các cặp đôi yêu nhau cảm nhận nụ hôn ngọt ngào từ xa qua smartphone bất chấp khoảng cách địa lý. Để được "hôn môi xa" các cặp tình nhân chỉ cần mua mỗi người một chiếc Kissenger, sau đó cắm chiếc điện thoại vào phụ kiện giống như một chiếc đế. Người dùng cần tải và mở ứng dụng có trên máy là có thể trao nhau những nụ hôn nồng cháy thông qua lớp môi giả làm từ cao su. Lớp cao su này được thiết kế với một cảm biến và động cơ tích hợp để tạo cảm xúc y như thật khi hôn.

Thiet bi giup 'hon moi xa' cho cac cap yeu nhau - Anh 2

Phát minh này được thực hiện bởi CEO Dinos Andreou, Kissenger là tên ghép của chữ kiss (hôn) còn messenge là một phần mềm ứng dụng chát của Facebook. "Thời còn đi học, tôi từng yêu đến 3 cô gái. Nhưng họ luôn ở xa tôi. Và khi ở trong hoàn cảnh này, bạn mới thấy được những nụ hôn sẽ đáng trân trọng như thế nào, đây cũng là lý do thôi thúc tôi tạo ra Kissenger" - Dinos Andreou chia sẻ.

Chắc chắc khi nghe tin tức này, các cặp đôi yêu nhau sẽ tìm cách để có 2 chiếc Kissenger, một cho mình và một cho nửa còn lại. Công nghệ quả thật là quá tuyệt vời.

Tiểu Vũ