Tin nổi không, có tới 36 triệu lượt xem cho clip của cô bé đáng yêu suốt 40 giây chỉ miệng nhai, mắt nhắm!

Mới đây, đoạn clip quay cảnh một bé gái mặc dù đã buồn ngủ díp cả mắt vẫn cố ngồi trên ghế của mình để hoàn thành bữa ăn đã gây sốt cộng đồng mạng. Chỉ sau 1 ngày, video đã có hàng triệu lượt xem và chia sẻ. Nhìn cặp má phúng phính, đôi mắt hí đang lim dim, nhiều người phải thốt lên: "yêu quá", "muốn có con gái như vậy",...

40 giây này ghi lại hình ảnh một bé gái đang được cho ngồi trong xe đẩy và ăn bánh. Điều thú vị nhất ở cô bé này chính là trong khi tay thì liên tục lấy bánh ăn, miệng vẫn nhai khí thế nhưng mắt thì lại nhắm tịt lại, buồn ngủ đến mức cứ thế mà gật gà gât gù nghiêng hết bên này đến bên khác. Đến khi được người lớn gọi thì lại nhẹ nhàng mở mắt ra, bóc bánh tiếp và... đâu lại vào đấy.

Trẻ em đúng là một thiên thần dễ thương bậc nhất trên đời. Chỉ những hành động bình thường như bao người thôi nhưng nếu qua thân hình bé tí tẹo cùng gương mặt bụ bẫm của các bé thì mọi thứ bỗng trở nên dễ thương hơn rất nhiều.

Thien than xinh dep mieng nhai, mat nham suot 40 giay khien cu dan mang 'phat cuong' - Anh 1

Cũng chính nhờ sự đáng yêu của cô bé này mà đoạn clip tưởng chừng như không có gì đặc biệt nhưng tính đến nay đã có hơn 36 triệu lượt xem đến từ khắp nơi trên thế giới. Và khỏi cần phải nói thì ai cũng biết ở dưới clip này ai ai cũng phải "phát cuồng" lên vì sự xinh xắn, ngộ nghĩnh của em. Được biết cô bé này đến từ Nhật Bản. Cô bé sinh ngày 9/3/2015, có nghĩa là chỉ mới vừa hơn 1 tuổi. Trên trang Instagram của mẹ cô bé có đăng tải rất nhiều những hình ảnh đáng yêu của em. Đoạn clip này hiện vẫn đang rất nhiều người chia sẻ. Mà cũng đúng thôi, "đáng ghét" thế kia cơ mà!

Thơ Thơ (TH)/Khoevadep