Tự tin tạo dáng và sải bước catwalk trên con đường đầy sỏi đá với bộ nội y siêu hot, cậu bạn đến từ Thái Lan đang 'làm mưa làm gió' trên mạng.

Suchanatda Kaewsa-nga đang là một cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội Thái Lan nói riêng và mạng xã hội châu Á nói chung vì sở hữu một phong cách thời trang cực kỳ sáng tạo.

Mới nhất một đoạn clip ghi lại phần catwalk đầy tự tin của anh chàng này đã khiến nhiều người được một phen cười vỡ bụng .

Sau khi xem xong phần trình diễn này, nhiều người còn nhận xét rằng các người mẫu của Victoria Secret cũng phải chào thua.

Điều đáng nói là cậu chàng này cũng sở hữu một bộ thời trang cực ấn tượng, có lẽ được khơi nguồn cảm hứng từ nhãn hàng thời trang nổi tiếng này. Đó là một bộ bikini với đôi cánh thiên thần tự chế.

Đoạn clip này của Suchanatda Kaewsa-nga đã thu hút được tới hơn 350 nghìn lượt xem và hơn 5.000 lượt chia sẻ. Cậu chàng cũng nhận được một lượng ‘fan hâm mộ' cực lớn, tới hơn 46.000 người theo dõi, nhiều hơn rất nhiều hotboy , hotgirl Việt.

Thien than Victoria Secret 'can loi' khi xem man catwalk nay - Anh 1

Cậu bé tự tin tạo dáng cùng bộ cánh cực sành điệu.

Trên trang cá nhân của mình, cậu bé này cũng đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh với những bộ cánh cực kỳ sáng tạo. Cùng xem thêm những hình ảnh dưới đây:

Thien than Victoria Secret 'can loi' khi xem man catwalk nay - Anh 2

Tạo dáng cùng mèo Kitty nè.

Thien than Victoria Secret 'can loi' khi xem man catwalk nay - Anh 3

Trang phục dạ hội lộng lẫy.

Thien than Victoria Secret 'can loi' khi xem man catwalk nay - Anh 4

Trang phục dành cho người chiến thắng là đây.

Thien than Victoria Secret 'can loi' khi xem man catwalk nay - Anh 5

Bộ cánh đặc biệt thiết kế từ lá cây.

Theo Chang Chang/Baodatviet.vn