hoahoctro.vn - "Hôm nay tớ là người mua báo đầu tiên ở bưu điện (chú nhân viên bưu điện bảo tớ thế)"...Liệu bạn có thể tìm thấy comment nào dễ thương hơn thế này!

Trên Facebook của Thiên Thần Nhỏ , bạn đọc có nick là "So đầu to" vừa comment "Hôm nay tớ là người mua báo đầu tiên ở bưu điện (chú nhân viên bưu điện bảo tớ thế)".

Niềm vui của bạn ý cũng là điểm sáng thú vị trong ngày Hà Nội bừng nắng đẹp giữa mùa đông, và là món quà quá tuyệt với Ban Biên tập báo Thiên Thần Nhỏ, các bạn à!

Báo mới đã đến tay bạn dọc cả nước với cảm hứng và tâm trạng rất cool

Cùng xem báo mới ra mắt có gì hấp dẫn nhé:

Ra sạp báo sáng nay, ấn tượng đầu tiên về Thiên Thần Nhỏ 133 chính là "tone" màu tim tím dễ thương với tràn ngập bài viết thú vị + 1 bộ lịch BEAST 2013 với đầu đủ anh tài: Yo Seob, Dong Woon, Doo Joon, Jun Hyung, Hyun Seung, Gi Kwang...Tha hồ cho fan của BEAST ngắm nhìn thần tượng 365/ ngày/năm nhé.

Nhưng thế đâu phải đã là hết. Giữa báo Thiên Thần Nhỏ 133 còn bộ lịch Mini của ONE DIRECTION, tả về mức độ "Đẹp" và "Tiện dụng" của bộ lịch này thì khó lắm, tốt nhất bạn nên tự khám phá báo mới nhé!

Báo mới và quà tặng, bạn đã sẵn sàng rinh?

Quà tặng có rồi, thì tất nhiên, bạn cũng không thể nào bỏ qua những bài viết lấp lánh trên 84 trang báo mới:

Và theo như quảng cáo trên Facebook của Thiên Thần Nhỏ đầu tuần trước thì trên báo mới, Super Junior, SeoHyun, YoSeob, Wonder Girls, sự kiện Liveshow SM Town tại Thái Lan, và đặc biệt 4 trang dành riêng cho SNSD sẽ xuất hiện, nhưng hình như xem kỹ báo mới ra hôm nay bạn còn có thêm rất rất nhiều:

* Giáng sinh ở khắp mọi nơi nơi với những chiếc bánh Giáng sinh và bài hát giáng sinh ấm áp

*Bạn có tin nhắn đặc biệt gì về các show truyền hình đáng xem? Những App nào nên down ngay và luôn? Và lời hứa nhắc bạn nữa: Nên uống nhiều nhiều sữa hơn một tẹo cho mùa đông thêm khỏe nhé.

* Bạn có biết không, các sao bự cũng là những người rất giàu lòng nhân ái, không chỉ với bạn nhỏ nghèo khó mà cả với những bé động vật bị bỏ rơi. Bạn sẽ biết ngay khi đọc bài: "Những người bảo hộ ngọt ngào".

* Nếu ai mà đang thường xuyên "chém, chém và chém" trên Facebook, bài viết cảnh báo "Đừng tự gây bão trên Facebook" sẽ cho bạn một góc nhìn thú vị. Bài viết của bạn Sóc và Bông.

* Truyện cười bất tận về Tô Tô dành tặng bạn 8 tiểu phẩm: Chữa răng; Vẽ tranh; Thu hoạch và Nguyên nhân....nghe có vẻ không mấy liên quan nhỉ, nhưng chắc là có nhiều bất ngờ đấy!

* Bạn nào đang túa lua về phòng ốc thì hãy xem đây: Chùm bí kíp về Kỹ năng dọn phòng dành tặng bạn....

* Ai có tâm hồn ăn uống xin hãy ghé qua khu vực bếp núc của Bếp trưởng "Bạn cừu bông", có ngay món "Chè sắn dẻo" cùng bạn đãi mùa đông sang :)

Và còn nhiều nhiều và nhiều nội dung hấp dẫn nữa vẫn đang chờ bạn tự mình khám phá.

Ah, bạn nào đọc Thiên Thần Nhỏ rồi mà vẫn muốn đón xem báo Hoa Học Trò, thì vào đây để biết thêm chi tiết nhé!

Thiên Thần Nhỏ 133

Thông tin Ấn phẩm

Thiên Thần Nhỏ 133

Phát hành ngày: 06.12.2012
Giá bán: 16.000đ
Với nhiều thông tin cực HOT vô cùng hấp dẫn, Thiên Thần Nhỏ phát hành đều đặn vào thứ Năm cách tuần tại các sạp báo trên Toàn quốc.