CTCP Đầu tư Thiên Rồng Việt vừa ra mắt Trang thương mại điện tử www.allunee.com với mong muốn cổ vũ và tạo xu hướng sử dụng và ủng hộ nhãn hiệu, sản phẩm và doanh nghiệp Việt.

Allunee.com là trang thương mại điện tử xây dựng hệ thống tiêu thụ hàng hóa thuộc mọi ngành nghề của đối tác trong và ngoài nước một cách thuận tiện, nhanh chóng và chất lượng, hướng khách hàng quan tâm đến sản phẩm làng nghề truyền thống Việt Nam.

Thien Rong Viet tham gia san choi ban hang truc tuyen - Anh 1

Thien Rong Viet tham gia san choi ban hang truc tuyen - Anh 2

Hội nghị thu hút sự quan tâm doanh nghiệp và người tiêu dùng

Thien Rong Viet tham gia san choi ban hang truc tuyen - Anh 3

Ông Nguyễn Hữu Tiến, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thiên Rồng Việt cùng đại biểu chúc mừng www.allunee.com đi vào hoạt động

Allunee đặt mục tiêu là vài năm tới sàn thương mại điện tử này sẽ được biết đến như là một trong các tổ chức có uy tín và dịch vụ tốt tại Việt Nam để mua đúng hàng Việt Nam.

Với khát vọng phát triển bền vững, sàn giao dịch trực tuyến Allunee hội tụ nhiều công nghệ bán hàng trực tuyến làm “xương sống” để khẳng định thương hiệu của Thiên Rồng Việt.

Ông Nguyễn Hữu Tiến, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thiên Rồng Việt, khẳng định: “Với phương châm dựa trên hai chữ “Tâm và Tầm” làm nền tảng, Công ty hướng tới mục tiêu chung là đưa thương hiệu Thiên Rồng Việt và trang thương mại điện tử Allunee.com bay cao vươn xa, phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu ngang tầm khu vực và quốc tế”.

Thien Rong Viet tham gia san choi ban hang truc tuyen - Anh 4

Ông Nguyễn Lực, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Làng nghề Việt Nam

Thien Rong Viet tham gia san choi ban hang truc tuyen - Anh 5

Ông Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Ngoài lĩnh vực thương mại điện tử, Thiên Rồng Việt còn đẩy mạnh hoạt động chính trong lĩnh vực xúc tiến thương mại đầu tư, xây dựng; truyền thông doanh nghiệp, giáo dục, dịch vụ lữ hành và chuỗi nhà hàng khách sạn, cà phê…

Đồng thời với việc giới thiệu trang thương mại điện tử Allunee.com, Thiên Rồng Việt còn ra mắt tạp chí chuyên đề Allunee, nhà hàng Allunee và Dự án chuỗi 5 trong 1.

Q.T