Tới Recife, thành phố nằm ở phía Bắc Brazil, rất hiếm du khách không 1 lần thưởng thức dịch vụ sex tuyệt vời tại đây. Thậm chí, rất nhiều người sẵn sàng trả khoản tiền lớn để có những giây phút “lên tiên” ở Recife.

Tại World Cup 2014, Recife đăng cai tổ chức 5 trận đấu. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi có hàng triệu lượt khách du lịch đổ về thành phố nằm ở phía Bắc Brazil này. Trong đó, rất nhiều người tới từ Mexico, Croatia, Mỹ, những đội tuyển có trận đấu ở Recife. Báo chí Brazil cho biết khách du lịch tới Recife không chỉ để xem bóng đá, mà còn để khám phá dịch vụ sex tuyệt vời ở thành phố này. Rất nhiều người sẵn sàng trả số tiền lớn để có những giây phút “sung sướng” ở Recife.

Những con phố nhộn nhịp về đêm ở Recife

Ấn tượng đầu tiên về “chợ sex” Recife nằm ở sự chuyên nghiệp. Các “động mại dâm” tại Rio hay Sao Paulo chỉ nhận thanh toán bằng tiền reais (tiền Brazil). Nhưng ở Recife, khách du lịch có thể thanh toán bằng cả tiền euro hay USD. Chỉ có tiền bảng Anh là chưa thấy xuất hiện ở Recife mùa World Cup. Chính nhờ chiêu thức rất tiện dụng này, Recife thu hút rất nhiều khách làng chơi.

“Thông thường, thu nhập của tôi trong tháng ế khách khoảng từ 3.500-4.000 USD. Nhưng tháng World Cup thì tăng vọt. Thời điểm này, những quán bar nổi tiếng nhất hay khách sạn ở Recife không đủ chỗ mà phục vụ khách du lịch”, Simone, một gái bán hoa 30 tuổi chia sẻ. “Tôi biết có nhiều cô gái trẻ, xinh hơn tôi. Nhưng tôi có kỹ năng, có thể làm điều mà họ không thể làm. Mỗi cô gái như tôi ở Recife đều có “vũ khí” riêng để hút khách”, Simone nói thêm.

Được biết, giá trung bình cho một lần “lên tiên” ở Recife là từ 200-300 reais (2-3 triệu tiền Việt Nam). Trong đó, “gái bán hoa” ở Recife đặc biệt “kết” những CĐV của Mexico. “Họ rất vui vẻ và chịu chơi. Không như những người Argentina. Họ chẳng có gì hứng thú cả”, Karolina, cô gái 25 tuổi thổ lộ.

Ở Recife là nếu không thích vào “động mại dâm” giá cả đắt đỏ, khách du lịch có thể đi ra các khu “phố đèn đỏ”, “phố vẫy” để có giá rẻ hơn. Con phố bán dâm nổi tiếng bậc nhất Recife là Avenida Conselheiro Aguiar. Tại đây, giá đi khách một lần chỉ khoảng 100 reais (1 triệu đồng). “Tuy nhiên, tại những con phố này thì khách chủ yếu là người dân bản địa hoặc các nước lân cận Brazil. Khách du lịch từ châu Âu, châu Á thì họ vẫn thích vào thẳng khách sạn hơn”, Claudio, 40 tuổi, đã có 10 năm kinh nghiệm “đứng phố” Avenida Conselheiro Aguiar nói.

Thậm chí, Claudio còn khá nổi tiếng tại khu phố này. Bởi đây chính là nơi cô gặp chồng của mình bây giờ. “Tôi gặp David tại đây. Anh ấy thông cảm với nghề nghiệp của tôi. Và bây giờ chúng tôi đã có với nhau 2 cậu nhóc”, Claudio rất tự hào khi nói về gia đình nhỏ của mình.

Theo Bongda+

Mời quý độc giả xem các bản tin cập nhật về giàn khoan trái phép Hải Dương 981 trên VTC 14 vào lúc 19h hàng ngày và VTC 1 vào lúc 20h hàng ngày. Xem tiếp sóng VTC1, VTC14 trên VTC News từ 19h hàng ngày.
Video đang được xem nhiều