Chỉ vì bị chen lên xếp hàng mua vé trước mà người đàn ông này đã có hành động vô cùng xấu hổ.

Một đoạn clip cho thấy một người đàn ông ra tay đánh một người phụ nữ đang xếp hàng mua vé tại một nhà ga tàu hỏa khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Trong đoạn clip được quay lại, khi tất cả mọi người đang cố gắng xếp hàng thì bất ngờ một người phụ nữ đã chen ngang và muốn được mua vé trước, lúc này xô xát đã xảy ra khi một người đàn ông đã ngăn cản việc này bằng nắm đấm. Sự việc xảy ra tại nhà ga tỉnh Thạch Gia Trang, Hà Bắc, Trung Quốc.

Thich chen ngang khong chiu xep hang, nguoi phu nu da nhan bai hoc cay dang - Anh 1

Cả hai bắt đầu nảy sinh tranh chấp bởi người phụ nữ bất ngờ chen ngang khi mọi người đang xếp hàng mua vé.

Ban đầu, người đàn ông chỉ giữ tay người phụ nữ đang đứng trước máy bán vé tự động, tuy nhiên người phụ nữ đã tỏ ra hung hăng và đánh trả người đàn ông đang giữ tay mình. Nhiều người xung quanh đã cố gắng khuyên can và yêu cầu cả hai dừng việc đánh nhau lại.

Clip ghi lại cảnh lộn xộn xảy ra ở nhà ga.

Người phụ nữ hét to: " Thả tôi ra." Sau đó cả hai bắt đầu cuộc hỗn chiến, cả hai đều tỏ ra hung hăng trước đối phương. Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt để giải quyết sự việc tránh để ảnh hưởng đến người khác.

Thich chen ngang khong chiu xep hang, nguoi phu nu da nhan bai hoc cay dang - Anh 2

Thich chen ngang khong chiu xep hang, nguoi phu nu da nhan bai hoc cay dang - Anh 3

Thich chen ngang khong chiu xep hang, nguoi phu nu da nhan bai hoc cay dang - Anh 4

Cảnh sát đã tới giải quyết sự việc.

Đoạn clip đã thu hút được hàng nghìn lượt bình luận trên các trang mạng xã hội. Một nửa đã tỏ ra bất bình trước việc người đàn ông này sử dụng bạo lực với phái nữ. Tuy nhiên, số khác lại nói rằng người phụ nữ này cũng không phải dạng vừa khi đã chen ngang còn tỏ ra hung hăng.

Một người đã bình luận rằng: " Mọi người nói người đàn ông kia đánh phụ nữ là sai. Tôi không phản biện, nhưng hãy nhìn xem, cô ta đúng là quá ghê gớm và còn không có văn hóa xếp hàng nữa."

" Anh ta đã rất kiềm chế rồi nhưng người phụ nữ kia chính là kẻ khơi mào trận chiến này mà."

Minh Huyền ( Theo Dailymail)