Thiếu tướng Trần Văn Sáu, Giám đốc BV 198, Bộ Công an, cho biết lực lượng chức năng ở hiện trường đã liên lạc với lãnh đạo BV 198 đề nghị gửi một số thi thể nạn nhân của vụ cháy đã tử vong.

Đến 22 giờ tối 1-11. lực lượng cứu hộ đưa ít nhất 4 thi thể ra khỏi hiện trường vụ cháy.

Nhiều lượt xe cứu thương ra vào nhà tang lễ Cầu Giấy (phố Trần Vĩ, Mai Dịch). Bên trong, lực lượng công an và quân đội bảo vệ trong khi ở vòng ngoài, nhiều thân nhân các nạn nhân đau đớn ôm nhau khóc.

Báo Công an Nhân dân dẫn thông tin ban đầu từ lực lượng cảnh sát PCCC: số lượng nạn nhân tử vong trong đám cháy khoảng 11 người (10 nam, 1 nữ). Tuy nhiên, đây chưa phải là con số cuối cùng.

Tối 1-11, trao đổi qua điện thoại với báo Pháp Luật TP.HCM, Thiếu tướng Trần Văn Sáu, Giám đốc BV 198, Bộ Công an, cho biết lực lượng chức năng ở hiện trường đã liên lạc với lãnh đạo 198 đề nghị gửi một số thi thể nạn nhân của vụ cháy đã tử vong. Tuy nhiên, đến thời điểm này bệnh viện chưa có con số cụ thể về các thi thể tử vong sẽ gửi vào nhà xác của Bệnh viện.

Thi the nan nhan vu chay quan karaoke de o BV 198 - Anh 1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: PH

Được biết hiện BV 198 đã đón nhận hai bệnh nhân đều là cán bộ, học viên trong lực lượng công an bị thương trong khi cùng các lực lượng dập đám cháy và cứu chữa những người bị nạn trong vụ cháy ở quán Karaoke phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đến 21 giờ 30, đã có ba xe cứu thương chở các nạn nhân rời hiện trường và vẫn còn một số xe cứu thương tiếp tục làm nhiệm vụ.

Trước đó, vào lúc 20 giờ 55 và 21 giờ 5, có hai xe cứu thương làm nhiệm vụ tại hiện trường đã tiếp nhận các nạn nhân và rời đi.

Thi the nan nhan vu chay quan karaoke de o BV 198 - Anh 2

Các nạn nhân được đưa lên xe cứu thương. Ảnh: VTC

Vụ cháy kinh hoàng quán karaoke trên phố Trần Thái Tông đã được kiểm soát lúc 19 giờ tối cùng ngày. Tuy nhiên, hiện trường vẫn đang bị phong tỏa, giao thông bị cấm.

Đến thời điểm này, chưa có thống kê cụ về số người thương vong trong vụ cháy. Tuy nhiên, một số nhân chứng cho biết, có t người mắc kẹt bên trong lúc xảy ra cháy.

Hiện các chiến sĩ cảnh sát PCCC được trang bị mặt nạ phòng độc, dùng phương tiện tiếp cận các tầng cao để tìm kiếm một số nạn nhân được cho là mắc kẹt để giải cứu.

Phía dưới gần khu vực hỏa hoạn, hàng trăm người vẫn đang tụ tập theo dõi vụ việc.