Ban tổ chức The Voice đang họp bàn để đưa ra kết luận trong những ngày tới.

Hà Hồ, Thu Minh 'chặt chém' nhau không thương tiếc Hot clip: 'Quốc Cường là phải để cho Hà Hồ'

Sáng 20/7, một trang mạng đăng tải thông tin về việc một thí sinh được chọn vào vòng 2 của chương trình The Voice (Giọng hát Việt) đã chính thức bị loại khỏi cuộc thi. Nguồn tin này nói trong thời gian Vòng thử giọng giấu mặt The Voice phát sóng, thí sinh được về nhà để chuẩn bị cho vòng 2. Một thí sinh đội Thu Minh đã vi phạm cam kết với Ban tổ chức The Voice để tham gia vòng thử giọng Việt Nam Idol 2012 tại Hà Nội.

Trao đổi với iOne, Ban tổ chức The Voice xác nhận việc một thí sinh trong đội Thu Minh tham gia cuộc thi khác trong lúc chờ chuẩn bị cho vòng 2 là có thật. Nhưng mọi việc vẫn đang trong quá trình thảo luận để đưa ra quyết định cuối cùng xem thí sinh này có được quyền đi tiếp vào vòng trong hay không. Vậy nên những thông tin khẳng định thí sinh này bị loại là không chính xác và chưa được xác thực từ phía Ban tổ chức.

Một số thí sinh trong đội của Thu Minh từ Vòng thử giọng giấu mặt.

Ngày 17/7 vừa qua, Ban tổ chức The Voice đã tập trung thí sinh của cả ba miền Bắc, Trung, Nam để gặp mặt các Huấn luyện viên và chuẩn bị cho Vòng thi đối đầu. Nhưng hiện tại, thí sinh nói trên chưa có cơ hội gặp mặt Huấn luyện viên vì sự cố.

Ban tổ chức The Voice cho biết đúng là các thí sinh đã tập trung trong TP HCM để luyện tập cho vòng tiếp theo. "Sẽ không có bất kì thiệt thòi nào cho thí sinh nói trên vì Ban tổ chức sẽ sắp xếp để đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Mọi quyết định của Ban tổ chức đều dựa vào sự tôn trọng và quyền lợi của cả hai bên. Trong 1 đến 2 ngày tới, chúng tôi sẽ đưa ra kết luận cuối cùng về trường hợp của thí sinh này", trưởng nhóm quản lý thí sinh The Voice nói.

Cuối cùng, Ban tổ chức The Voice khẳng định không muốn tạo các “chiêu trò” khiến uy tín của cuộc thi giảm sút. "Chúng tôi mong cuộc thi sẽ tìm được tài năng xứng đáng với sự kỳ vọng của mọi người", đại diện Ban tổ chức phát biểu.

Đây là một trường hợp hy hữu khi có một thí sinh được chọn vào vòng trong của một cuộc thi lớn lại đứng trước nguy cơ bị loại do đăng ký tham gia vào cuộc thi khác. Chúng tớ sẽ sớm update quyết định Ban tổ chức về trường hợp thí sinh này.

Thị Phi

Theo dòng sự kiện: