Những hình ảnh được đăng tải trên trang web chính thức của Miss Earth 2016 cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp, chỉn chu trong khâu tổ chức.

Mới đây, những hình ảnh các thí sinh của cuộc thi Miss Earth được chia sẻ trên trang web chính thức của chương trình khiến người xem khá bất ngờ về khâu chuẩn bị 'qua loa, cho có' của cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc thế giới này.

Theo đó, khi tham gia 1 hoạt động trong cuộc thi, các thí sinh đã chụp ảnh cùng nhau bên cạnh tấm backdrop nhăn nhúm, được dựng lên bằng hai cây một cách 'tạm bợ'. Không chỉ vậy, nội dung trên đó cũng bị ghi sai khi từ 'welcome' được viết thành 'welcomes'.

Thi sinh Miss Earth tao dang ben backdrop 'tam bo', sai chinh ta - Anh 1

Thi sinh Miss Earth tao dang ben backdrop 'tam bo', sai chinh ta - Anh 2

Hình ảnh của các thí sinh chụp bên backdrop khá 'tạm bợ'

Nhiều cư dân mạng tỏ ra thất vọng vì cuộc thi không có sự đầu tư hoành tráng như họ vẫn nghĩ về đấu trường nhan sắc có lịch sử lâu đời và lớn thứ 3 thế giới cùng với Miss World và Miss Universe. Dù cho đó là sơ xuất của ban tổ chức trong 1 hoạt động thì những hình ảnh này xuất hiện cũng là điểm trừ khá lớn của Miss Earth, gây ấn tượng không tốt với người xem.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em là đại diện của Việt Nam tham gia Miss Earth 2016. Sau khi đăng quang Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long, Nam Em đã tích cực luyện tập, cải thiện vóc dáng, trau dồi khả năng ngoại ngữ, các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân, hoạt động trong làng giải trí. Cô cũng từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và để lại dấu ấn ở cuộc thi ca hát Tình Bolero.

Thi sinh Miss Earth tao dang ben backdrop 'tam bo', sai chinh ta - Anh 3

Hình ảnh mới nhất của Nam Em tại cuộc thi

Với những hành trang trên, Nam Em tỏ ra vô cùng tự tin khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 - Miss Earth 2016 được tổ chức tại Philippines từ ngày 8/10 - 29/10/2016. Dư luận cũng đặt nhiều kỳ vọng vào cô khi Nam Em được đánh giá đang ở độ chín về nhan sắc và đã có sự trang bị kỹ lưỡng về mọi thứ.

Hiện tại Nam Em vẫn cùng với 83 thí sinh khắp thế giới tham gia các hoạt động khác nhau tại Philippines. Các người đẹp có nhiều ngày cùng khám phá những địa danh nổi tiếng của đảo quốc xinh đẹp này, tham quan các trụ sở làm việc, các điểm đến du lịch, chụp ảnh và thực hiện các chiến dịch kêu gọi bảo vệ môi trường. Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất sẽ diễn ra vào ngày 29/10 tới tại thủ đô Manila.

Theo PV/Baodatviet.vn