Nếu như Việt Nam có Fung La là thí sinh "nấm lùn" nhất lịch sử Top Model thì Ba Lan lại có anh chàng Mariusz Tomczak sở hữu chiều cao "khủng" nhất.

Thi sinh khong lo nhat lich su Top Model cao toi gan 2 met! - Anh 1

Chương trình Top Model phiên bản Ba Lan từng xuất hiện những thí sinh với chiều cao và ngoại hình ấn tượng. Nhưng ở chương trình năm nay, anh chàng Mariusz Tomczak đã trở thành thí sinh có chiều cao "khủng" nhất của phiên bản Ba Lan. Đồng thời, đây cũng là thí sinh khổng lồ nhất trong lịch sử các phiên bản Top Model thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Mariusz Tomczak trong cuộc thi Top Model Ba Lan 2016 (Video: The Rekin)

Anh chàng này sở hữu chiều cao 1m97 với ngoại hình nam tính khá cổ điển. Tuy nhiên, dù có chiều cao nổi bật nhưng đáng tiếc, Mariusz Tomczak lại không có những phần thể hiện xuất sắc ở mùa thi năm nay. Anh liên tiếp lọt top nguy hiểm ở Top Model Ba Lan 2016. Vì thế, Mariusz đã phải tiếc nuối rời cuộc thi.

Ban giám khảo đánh giá chàng kều không có đủ tố chất để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp như họ kỳ vọng ban đầu. Mặc dù vậy, Mariusz vẫn là một trong những gương mặt để lại dấu ấn trong cuộc thi bởi vẻ ngoài "khổng lồ".

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của thí sinh Mariusz Tomczak:

Thi sinh khong lo nhat lich su Top Model cao toi gan 2 met! - Anh 2

Thi sinh khong lo nhat lich su Top Model cao toi gan 2 met! - Anh 3

Thi sinh khong lo nhat lich su Top Model cao toi gan 2 met! - Anh 4

Thi sinh khong lo nhat lich su Top Model cao toi gan 2 met! - Anh 5

Thi sinh khong lo nhat lich su Top Model cao toi gan 2 met! - Anh 6

Thi sinh khong lo nhat lich su Top Model cao toi gan 2 met! - Anh 7

Thi sinh khong lo nhat lich su Top Model cao toi gan 2 met! - Anh 8

Thi sinh khong lo nhat lich su Top Model cao toi gan 2 met! - Anh 9

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.