Sau vòng thi sơ loại, các thí sinh cuộc thi hoa khôi Du lịch Hà Nội đã bước vào vòng 2 trong phần thi trình diễn và kiểm tra kiến thức.

Miss Travel - Hoa khôi du lịch Hà Nội là cuộc thi dành cho nữ sinh viên trường ĐHDL Phương Đông nói riêng và nữ sinh viên (18 - 23 tuổi) đang học tập tại các trường THPT, Đại học, Cao đẳng, Học viên trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nói chung.

Cuộc thi do trường ĐHDL Phương Đông phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Giang Sơn tổ chức.

Đây là cơ hội để các nữ sinh chia sẻ kinh nghiệm trong học tập cũng như rèn luyện các kĩ năng và bộc lộ tài năng của bản thân; nơi để nữ sinh Hà thành giới thiệu các địa danh văn hóa – lịch sử, danh lam thắng cảnh của Thủ đô; và thể hiện vẻ đẹp của người thiếu nữ Tràng An trong thời đại mới.

Hội đồng Ban giám khảo của cuộc thi Hoa khôi du lịch Hà Nội là những thầy cô giáo, chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm trong các lĩnh vực du lịch, văn hóa, nghệ thuật, xã hội, lịch sử, tâm lý..., các nghệ sĩ nổi tiếng.

Sau 2 vòng thi, 20 gương mặt nữ sinh xuất sắc nhất sẽ được Ban giám khảo lựa chọn bước vào vòng Chung kết để tranh tài tại các nội dung: Hùng biện, Chụp hình theo chủ đề tại 20 địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Thủ đô. Bên cạnh đó, Top 20 thí sinh còn được trải nghiệm, tham gia vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa.

Đêm Gala trao giải sẽ diễn ra ngày 5/5 tại Quảng trường ĐHDL Phương Đông (201B Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy).

Lê Hà