Thí sinh cuộc thi Tiếng hát truyền hình Bolero và thí sinh Hoa hậu điều hành đường dây mại dâm cao cấp 500 USD.

Thi sinh Hoa hau va Bolero moi gioi ban dam 500 USD - Anh 1

Đường dây môi giới mại dâm cao cấp cho các đại gia của thí sinh cuộc thi tiếng hát truyền hình Bolero và thí sinh cuộc thi hoa hậu vừa bị công an triệt phá.

Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an TP HCM vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm cao cấp cho các đại gia do Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, 25 tuổi, quê Bạc Liêu) tổ chức.

Tổ chức môi giới mại dâm cùng với Lưu Thị Cẩm Giang còn có Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, từng đoạt 2 giải phụ một cuộc thi Hoa hậu mang tầm quốc gia). Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, ngụ TP Cần Thơ).

Hiện nay PC45 đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với các “tú bà” nói trên, đồng thời mở rộng điều tra, xử lý những đối tượng khác có liên quan.

Theo cơ quan điều tra, Cẩm Giang từng là thí sinh cuộc thi tiếng hát truyền hình dòng nhạc Bolero của một đài truyền hình. Cẩm Giang làm tại một nhà hàng ở phường Bến Thành, quận 1 và hoạt động môi giới mại dâm từ giữa năm 2015. G. tuyển các cô gái trẻ đẹp ở các quán karaoke trên địa bàn quận 1 vào danh sách bán dâm. Khi khách có nhu cầu, G. điều tiếp viên đi bán dâm với giá từ 200-500USD/lần. Cẩm Giang hưởng lợi từ 500 ngàn – 2 triệu đồng mỗi lần môi giới thành công. Trong danh sách mà Cẩm Giang từng môi giới đi bán dâm còn có người là diễn viên điện ảnh.

Thi sinh Hoa hau va Bolero moi gioi ban dam 500 USD - Anh 2

Nhiều đối tượng tham gia bán dâm trong đường dây mại dâm cao cấp này là sinh viên, diễn viên...

Mai Thiên Trang từng là thí sinh cuộc thi Hoa hậu, và trước đây từng hoạt động trong đường dây môi giới của Cẩm Giang. Tuy nhiên từ khoảng 2 tháng trở lại đây, Trang tách ra thành lập đường dây môi giới riêng. Trang đưa ra mức giá cho đường dây của mình là 300USD, hoặc 7 triệu đồng/lần. Và mỗi phi vụ môi giới thành, Trang chặt bớt tiền của gái bán dâm và bỏ túi từ 2 triệu – 3 triệu đồng.

Riêng Nguyễn Hồng Nhung khai nhận trước đây làm tiếp viên cho một nhà hàng ở quận 1, nên biết có nhiều tiếp viên có nhu cầu đi bán dâm để kiếm thêm thu nhập. Ngoài môi giới cho tiếp viên, Nhung còn môi giới cho nhiều sinh viên đại học. Với mác là môi giới “rau sạch”, Nhung đưa ra giá bán dâm 4 triệu đồng/lần, và lấy tiền môi giới của mỗi người 500 ngàn đồng. Trước khi bị bắt quả tang, Nhung đã môi giới cho rất nhiều tiếp viên, sinh viên đại học đi bán dâm.

Còn Lưu Thị Trưởng Thành cho biết vừa bán dâm, vừa môi giới mại dâm cho nhiều tiếp viên các nhà hàng karaoke ở quận 1. Khi gia nhập đường dây của Thành, gái bán dâm phải chấp nhận chia cho Thành 1,5 triệu đồng tiền môi giới, trong số tiền 200USD mỗi lần đi khách.

Ngoài xử lý các đối tượng có liên quan đến đường dây mua bán dâm này, cơ quan chức năng còn xử phạt hàng loạt lỗi vi phạm hành chính về lĩnh vực văn hóa xã hội của các khách sạn bị bắt quả tang chứa chấp mại dâm.

Để triệt phá đường dây môi giới mại dâm cao cấp quy mô lớn của C.G và đồng phạm, lực lượng cảnh sát hình sự công an TP HCM đã xác lập chuyên án theo dõi trong thời gian khá dài. Sau khi đã thu thập đầy đủ tài liệu, lúc 16 giờ chiều 13/10, Phòng PC45 đã phối hợp cùng Đoàn 2 Kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP HCM, đồng loạt kiểm tra bốn khách sạn. Đó là khách sạn Vườn Tao Đàn (phường 6, quận 3), khách sạn Viên Ngọc Xanh (phường 2, quận Tân Bình), khách sạn Happy (phường 1, quận 10), và khách sạn Minh Hiếu (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh). Tại 4 khách sạn trên, cơ quan chức năng đã bắt quả tang có 9 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Khi bị bắt quả tang, những đối tượng liên quan đã khai nhận do C.G, T.T, Cẩm Nhung và Trưởng Thành môi giới đến mua bán dâm. Tổng cộng cơ quan điều tra đã tạm giữ, làm việc với 28 đối tượng trong chuyên án.

Sao Mai