Trong vụ thí sinh hoa hậu môi giợi mại dâm, các ca sĩ không chuyên, nữ sinh phục vụ sextour giá vài chục triệu.

Ngày 18/10, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an TP.HCM) vẫn đang tạm giữ 4 cô gái liên quan đến đường dây gái gọi cao cấp để làm rõ hành vi Môi giới mại dâm. Hơn 20 người khác cũng đang bị nhà chức trách làm rõ lời khai của họ để xử lý.

Trong 4 cô gái đó, có Nguyễn Thị Cẩm Giang (25 tuổi, quê Bạc Liêu) có vai trò cầm đầu; Mai Thiên Trang (25 tuổi, ở quận Bình Thạnh) từng đoạt hai giải phụ trong cuộc thi hoa hậu năm 2012. Còn Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê TP Cần Thơ) ban đầu là gái gọi trong đường dây của Giang nhưng sau được đôn lên làm quản lý.

Thi sinh hoa hau moi gioi mai dam: Sextour gia 30 trieu - Anh 1

Ba trong số những má mì trong đường dây mại dâm

Trong số những cô gái bán dâm, cảnh sát xác định có 2 người nghiện thuốc lắc. Họ khai sau khi lấy tiền từ khách, các cô tụ tập tại nhà trọ hay các khách sạn để phê ma túy.

Giang được cho là thừa nhận tổ chức nhiều cuộc vui cho các đại gia cùng những cô gái bán dâm trong đường dây mình.

Với những ca sĩ phòng trà, sinh viên trẻ đẹp, giá phục vụ khách làng chơi ở Vũng Tàu là 20 triệu đồng, Đà Lạt 30 triệu...

"Giang thừa nhận từng môi giới thành công cho một diễn viên điện ảnh bán dâm với giá 3.000USD một lần", cán bộ điều tra cho hay.

Được biết Giang từng dự thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Vĩnh Long nhưng không đạt giải. Để tiếp tục theo đuổi giấc mơ ca sĩ, cô đến hát cho các phòng trà, nhà hàng ở trung tâm TP HCM.

Thi sinh hoa hau moi gioi mai dam: Sextour gia 30 trieu - Anh 2

Nhiều sinh viên, ca sĩ không chuyên tham gia bán dâm.

Có vẻ ngoài như hotgirl, chuyên hát các bản nhạc bolero mùi mẫn, Giang được nhiều người đàn ông săn đón, sẵn sàng bỏ vài trăm USD để được bên người đẹp. Từ giữa năm 2015, cô chính thức đi khách để kiếm thêm thu nhập.

Nắm được nhu cầu ăn chơi của những kẻ lắm tiền, Giang rủ nhiều đồng nghiệp trẻ đẹp, người mẫu ảnh... cùng bán dâm. Khi khách có nhu cầu, má mì này điều các cô đến phục vụ với giá 300-500 USD để lấy tiền hoa hồng 2 triệu đồng. Theo các trinh sát, trong đường dây mại dâm của Giang có nhiều nhánh nhỏ.

Chiều 13/10, khi ập vào 4 khách sạn ở các quận 1, quận 10, Tân Bình và huyện Bình Chánh, cảnh sát bắt quả tang 9 cặp nam - nữ có hành vi mua bán dâm. Trong số này có 2 người mẫu chuyên nghiệp chuyên từng tham gia sự kiện ra mắt các dòng ôtô cao cấp.

Khi bị bắt, Giang cho biết bản thân còn trẻ nên vẫn nuôi ước mơ làm ca sĩ. Việc môi giới bán dâm, Giang nói chỉ là công việc tạm thời.

Với Trang, sau cuộc thi hoa hậu, cô gái này về Sài Gòn để lập nghiệp. Nữ 9X mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp nhưng hiếm khi có lời mời tham gia.

Thanh Thanh(Tổng hợp)