Đêm thi Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí 2016 tiếp tục là một đêm tranh tài sôi động và gay cấn vì 1 thí sinh ở mỗi đội sẽ phải dừng cuộc chơi và chính thức lộ diện top 6 bước vào đêm bán kết.

Thi sinh doi Dong Nhi khien khan gia thich thu khi tro thanh 'Bac lam vuon' - Anh 1

ảnh: saostar.vn

Sau đêm Liveshow 3 đầy màu sắc, Liveshow 4 của Giọng hát Việt nhí 2016 đã diễn ra sôi động và thú vị với những tiết mục đặc sắc của các thí sinh đến từ 3 đội HLV. 9 tài năng nhí thi đấu trong đêm thi này gồm: Nhật Minh, Gia Quý, Thùy Dung (Team Đông Nhi ), Khánh Ngọc, Băng Giang, Mai Anh(Team Noo Phước Thịnh), Chiara Falcone, Thảo Nguyên và Thụy Bình (Team Vũ Cát Tường).

Thi sinh doi Dong Nhi khien khan gia thich thu khi tro thanh 'Bac lam vuon' - Anh 2

Tài năng nhí đến từ đội Noo Phước Thịnh - Băng Giang mở màn đêm thi với tiết mục mang tên "Stronger". Cô bé xinh xắn này đã khiến bầu không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi kết hợp với giọng hát đầy nội lực cùng phần trình diễn tự tin và rất "sung". (ảnh: saostar.vn)

Thi sinh doi Dong Nhi khien khan gia thich thu khi tro thanh 'Bac lam vuon' - Anh 3

Thùy Dung là thí sinh mở đầu đêm thi cho đội HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng với ca khúc bất hủ "Chị tôi". Bài hát mang âm hưởng buồn này được Thùy Dung thể hiện tuy đơn giản nhưng vô cùng da diết tạo thành một không gian trầm lắng. (ảnh: saostar.vn)

Thi sinh doi Dong Nhi khien khan gia thich thu khi tro thanh 'Bac lam vuon' - Anh 4

Chiara mang đến một bất ngờ khi tự viết lời tiếng Anh và đệm đàn guitar cho ca khúc "Vết mưa" của HLV Vũ Cát Tường. Vẫn thể hiện vô cùng xuất sắc với giọng ca đầy tình cảm, Chiara nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả (ảnh: saostar.vn)

Thi sinh doi Dong Nhi khien khan gia thich thu khi tro thanh 'Bac lam vuon' - Anh 5

Chích chòe Khánh Ngọc lột xác đầy nổi loạn và máu lửa với ca khúc "Và ta đã thấy mặt trời trên cao nguyên". Với giọng hát mạnh mẽ, đầy hùng hồn, em còn thể hiện rất tốt ở những nốt cao của bài hát. Cô bé khiến nhiều người bất ngờ bởi khả năng biến hóa linh hoạt trong từng thể loại nhạc. (ảnh: saostar.vn)

Thi sinh doi Dong Nhi khien khan gia thich thu khi tro thanh 'Bac lam vuon' - Anh 6

Thiên thần opera - Thảo Nguyên một lần nữa lại chứng minh chất giọng trong trẻo, cao vút của mình qua ca khúc kinh điển"Ave Maria - Hallelujah". Sau màn trình diễn, Thảo Nguyên còn tiết lộ rằng mình còn có thể hát được tiếng Nga và tiếng Anh khiến nhiều người không khỏi trầm trồ bởi tài năng của em. (ảnh: saostar.vn)

Thi sinh doi Dong Nhi khien khan gia thich thu khi tro thanh 'Bac lam vuon' - Anh 7

Bùi Gia Quý đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng thể hiện ca khúc "Ai cũng có ngày xưa". Như hòa chung cảm xúc với bài hát, Gia Quý đã có phần thể hiện vô cùng nhẹ nhàng và tình cảm. Cậu bé còn gây ấn tượng bởi hình ảnh chững chạc khi đứng trên sân khấu. (ảnh: saostar.vn)

Thi sinh doi Dong Nhi khien khan gia thich thu khi tro thanh 'Bac lam vuon' - Anh 8

Mai Anh đem trở lại sân khấu một tiết mục đầy sôi động với ca khúc hit của Thu Minh -"Đường cong" đã được viết lại lời và đổi tên thành được đổi tên thành Pretty Babie với ca từ vô cùng dễ thương và trong sáng. Tuy đây không phải là dòng nhạc sở trường của mình, nhưng Mai Anh vẫn khiến nhiều người phải nhún nhảy theo bài hát của em. (ảnh: saostar.vn)

Thi sinh doi Dong Nhi khien khan gia thich thu khi tro thanh 'Bac lam vuon' - Anh 9

Cậu bé dân ca - Thụy Bình cũng có màn "lột xác" ấn tượng khi thay vì dòng nhạc dân ca, cậu bé đã thể hiện vô cùng mượt mà bài hát tiếng Anh "Somewhere over the rainbow". Vẫn phong thái điềm tĩnh như mọi khi, Thụy Bình cho thấy em vẫn có thể làm tốt dù hát ở một thể loại nào. (ảnh: saostar.vn)

Thi sinh doi Dong Nhi khien khan gia thich thu khi tro thanh 'Bac lam vuon' - Anh 10

Kết thúc đêm thi là cậu bé Nhật Minh với hình tượng ông già trong ca khúc hit của Trúc Nhân - "Bác làm vườn và con chim sâu". Với sự duyên dáng của mình, cậu bé không chỉ xử lý bài hát vô cùng xuất sắc mà còn tự tin làm chủ sân khấu khiến các HLV phải dành nhiều lời khen tặng. (ảnh: saostar.vn)

Sau khi phần trình diễn của 9 thí sinh kết thúc, các HLV phải đưa ra sự lựa chọn khi bắt buộc phải loại một chiến binh nhí trong đội của mình để có top 6 vào đêm Liveshow 5. Cuối cùng các thí sinh được chọn để đi tiếp là Mai Anh, Khánh Ngọc (đội Noo Phước Thịnh), Thụy Bình, Thảo Nguyên (đội Vũ Cát Tường), Nhật Minh, Gia Quý (đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng).

Hoàng Ninh