Tiết lộ của thí sinh Lê Thiện Hiếu khiến nhiều người bất ngờ.

Thi sinh chuyen gioi khien ba giam khao tranh gianh tren truyen hinh quoc gia - Anh 1

Lê Thiện Hiếu trên sân khấu "Sing My Song - Bài hát hay nhất".

“Sing My Song - Bài hát hay nhất” mùa đầu tiên đã chính thức được phát sóng trên kênh truyền hình VTV3. Ngay từ tập 1, chương trình đã gây được ấn tượng bởi thí sinh Lê Thiện Hiếu. Anh chàng với phong cách vô cùng tự tin thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác mang tên “Ông bà anh”. Bài hát nói về sự khác nhau giữa tình yêu của thế hệ trước và giới trẻ hiện nay.

Lê Thiện Hiếu - Ông bà anh. (Nguồn: VTV/Youtube)

Cùng với chất giọng run run và giai điệu bắt tai, “Ông bà anh” của Lê Thiện Hiếu mang lại một sân khấu trình diễn vui nhộn và thu phục được các vị ban giám khảo. Thậm chí, HLV Đức Trí còn xin add Facebook (kết bạn trên Facebook) chàng trai trẻ này. Nhạc sĩ Đức Trí cũng tỏ ra tò mò khi tên tác giả được đề hai người là Lê Thiện Hiếu và Lê Phương Thảo.

Thi sinh chuyen gioi khien ba giam khao tranh gianh tren truyen hinh quoc gia - Anh 2

Trước câu hỏi này, Lê Thiện Hiếu cho biết Lê Phương Thảo là tên cũ của mình. Thí sinh “Sing My Song” chia sẻ: “Sở dĩ có tôi của ngày hôm nay là do tôi đã phải trải qua quá trình chuyển đổi kéo dài một năm từ một cá thể nữ để có thể có được Lê Thiện HIếu của ngày bây giờ”. Câu trả lời của Lê Thiện Hiếu khiến ban giám khảo và khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Thiện Hiếu tâm sự khi nhận thấy sự thay đổi trong cơ thể mình và đứng trước bờ vực sẽ bị mất giọng hát, anh cảm thấy rất bị áp lực. Chàng trai viết nhạc như một cách giải tỏa stress. Âm nhạc giúp Lê Thiện Hiếu bình tĩnh và suy nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tích cực hơn. Thiện Hiếu còn tiết lộ đến nay đã sáng tác được khoảng 10 ca khúc.

Thi sinh chuyen gioi khien ba giam khao tranh gianh tren truyen hinh quoc gia - Anh 3

Thi sinh chuyen gioi khien ba giam khao tranh gianh tren truyen hinh quoc gia - Anh 4

Những hình ảnh ngoài đời thực vô cùng nam tính của Thiện Hiếu.

Thi sinh chuyen gioi khien ba giam khao tranh gianh tren truyen hinh quoc gia - Anh 5

Hình ảnh khi còn là con gái trước đây của Lê Thiện Hiếu. (Ảnh: Facebook)

Nói về ca khúc “Ông bà tôi”, Lê Thiện Hiếu cho hay:” Ca khúc này được viết khi mà tôi gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Cùng lúc đó thì tôi được lắng nghe câu chuyện tình của ông bà tôi qua lời kể cả bà. Lúc đó, tôi bỗng nảy lên, tại sao ngày xưa ông bà tôi yêu nhau thế này mà ngày nay tình yêu lại thế khác. Vì thế, tôi viết bài hát này để mọi người thấy được sự khác biệt giữa mối tình ngày xưa và ngày nay, khi mà ngày xưa người ta không có công nghệ, không có điện thoại, hẹn hò với nhau một vài giây thôi cũng đủ thấy hạnh phúc rồi. Còn bây giờ, mọi người dễ dàng dành cho nhau những lời yêu thương qua điện thoại, qua tin nhắn mà vô tình không trân trọng những giây phút ở cạnh nhau.

Qua bài hát này, tôi mong những bạn và quý vị khán giả, tình yêu chân thành bắt nguồn từ những thứ chân thành, từ những cử chỉ rất nhỏ chứ không phải thể hiện qua mạng xã hội. Tôi cũng mong mọi người dành nhiều thời gian cho nhau hơn ở thế giới thực chứ không phải thế giới ảo”.

Cuối cùng, Lê Thiện Hiếu chọn về đội của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. HLV khẳng định Lê Thiện Hiếu chắc chắn sẽ trở thành ngôi sao thành công trong tương lai.

Piao Liang