Được biết, bộ quốc phục Á hậu Hoàng Thu Thảo mặc trong đêm chung kết Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016 tại Philippines được NTK Tuấn Hải chuẩn bị trong 3 tháng.

Thi Hoa hau chau A Thai Binh Duong, Thu Thao mac quoc phuc the nao? - Anh 1

Sau thời gian dài chuẩn bị, Á khôi Nữ hoàng trang sức Việt Nam - Hoàng Thu Thảo đã chính thức lên đường sang Manila, Philippines từ sáng ngày 14.11 để chuẩn bị cho những hoạt động bên lề cuộc thi Miss Asia Pacific International - Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương bắt đầu từ ngày 15.11.2016.

Thi Hoa hau chau A Thai Binh Duong, Thu Thao mac quoc phuc the nao? - Anh 2

Mới đây, Thu Thảo chính thức công bố bộ áo dài quốc phục sẽ mặc tranh giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất" và trình diễn trong đêm chung kết. Được biết, bộ trang phục là tâm huyết của NTK Tuấn Hải. Bộ trong phục áo dài với 2 tông màu chủ đạo đỏ và vàng trang trí bởi những họa tiết chim công.

Thi Hoa hau chau A Thai Binh Duong, Thu Thao mac quoc phuc the nao? - Anh 3

3 tháng là thời gian để hoàn thành bộ trang phục này. Bộ trang phục thể hiện tinh thần dân tộc và nét văn hóa truyền thống của con người Việt Nam.

Thi Hoa hau chau A Thai Binh Duong, Thu Thao mac quoc phuc the nao? - Anh 4

Hoàng Thu Thảo cùng với hơn 50 thí sinh khác đến từ các nơi trên thế giới đã bắt đầu tham gia các hoạt động đầu tiên của "Miss Asia Pacific International 2016".

Thi Hoa hau chau A Thai Binh Duong, Thu Thao mac quoc phuc the nao? - Anh 5

Hoàng Thu Thảo từng đạt danh hiệu Á hậu 1 Nữ hoàng trang sức 2015.

Thi Hoa hau chau A Thai Binh Duong, Thu Thao mac quoc phuc the nao? - Anh 6

Hoàng Thu Thảo sở hữu chiều cao 1m72 với số đo 87-60-92, cô nhận được đánh giá khá cao so với các thí sinh khác.

Jinu tổng hợp/Khoevadep