Với cách chơi đơn giản, tương tự các game ăn kim cương nổi tiếng dễ chơi và dễ nghiện, Rồng đỏ Element đã trở thành một hiện tượng.

Trò chơi đang được yêu thích Rồng đỏ Element hay Rồng đỏ kim cương tại fangape sẽ kéo dài thời gian chơi thêm hai tuần, đồng nghĩa với thêm nhiều quà tặng cho các game thủ.

Chỉ cần một bước “like” fanpage đơn giản, game thủ đã có thể bước vào hành trình chinh phục 7 cấp độ trò chơi, tích lũy điểm và giành lấy giải thưởng từ chương trình.

Giao diện Rồng đỏ Element.

Do không giới hạn số lần chơi, điều duy nhất người chơi cần để chiến thắng một chút khéo léo, biết cách sử dụng các tuyệt chiêu để nâng cao số điểm, và quyết tâm vượt lên những cấp độ cao hơn. Nếu không muốn “cày kéo”, Rồng đỏ Element vẫn là một game giải trí chất lượng, mang đến những giây phút thư giãn thoải mái cho bạn trẻ sau những giờ học tập và lao động.

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ, Rồng đỏ Element đã quyết định kéo dài thời gian trò chơi thêm hai tuần. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội giải trí thoải mái với trò chơi hấp dẫn này trong dịp Tết. Game sẽ kết thúc vào ngày 9/2, đồng nghĩa với việc sẽ có thêm 20 thẻ cào điện thoại trị giá từ 50.000 dành cho 10 bạn có số điểm cao nhất mỗi tuần.

Truy cập vào fanpage Rồng đỏ để bắt đầu sưu tập thẻ cào điện thoại.

Nước tăng lực Rồng Đỏ vị cola hương cà phê mới.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Rồng Đỏ vị cola hương cà phê là một sự kết hợp độc đáo giữa hai mùi vị hấp dẫn. Với các thành phần dinh dưỡng đặc trưng - taurine, inositol, vitamin B, nước tăng lực Rồng Đỏ hương vị mới sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào, bổ sung vi chất cho cơ thể mà vẫn đảm bảo sự ngon miệng, đã khát.

Tư liệu: Rồng Đỏ