Garage sales đầu tiên ở Hòa Bình đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Chỉ với 10 ngày chuẩn bị và khoảng 6h đồng hồ bán hàng chiều ngày 30 Tết số tiền bán đồ đã đến 1,204,000 VND. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển trực tiếp đến quỹ Cơm có Thịt ngay khi ngân hàng mở cửa.

Chúng tớ rất rất cảm ơn các bạn xa gần đã theo dõi, quyên góp quần áo, và đến mua hàng ủng hộ. Rất cảm ơn các bố mẹ đã luôn ủng hộ và chúng con "khất" dọn nhà để chuẩn bị cho chương trình.

Năm con Rắn đã khép lại một cách đầy ý nghĩa, chúc tất cả mọi người một năm mới nhiều điều tốt đẹp hơn, và chúc cho trẻ em ở mọi nơi, dù hoàn cảnh thế nào, cũng sẽ nhận được thật nhiều yêu thương.

Theo nguyện vọng của nhiều bạn do về quê không đến được mua hàng hôm 30 Tết, chúng tớ sẽ bán một số đồ online. Nhóm sẽ thảo luận và thông báo sớm với các bạn về phương thức mua hàng. Các bạn cập nhập nhé :X

Các bé ơi các bé à hôm nay là mùng 1 tết đó các bé trên vùng cao đó đón tết thế nào các em có mặc đủ ấm không, có đủ bánh chưng thịt gà và xôi không? Chị mong các bé có cái tết ấm nhé. Gửi ngàn lời chúc từ tận đáy lòng mình đến các cô giáo nơi miền gió lạnh, đến các bé mà chúng ta yêu thương có một cái tết ấm bên ngọn lửa hồng có 1 cái bụng no đủ đạm và 1 cái miệng luôn cười tươi. Và mình mong các bạn trong nhóm làm được thật nhiều việc tốt để đong đầy trái tim yêu thương cho bạn, cho tôi, đặc biệt là cho các em. Cuối cùng tớ chúc các bạn có cái tết ấm áp vui vẻ. Chúc các em năm mới vui vẻ - happy new year

Theo

Ảnh: