Hongkong và Hàn Quốc sẽ là điểm đến tiếp theo của iPhone 4S tại thị trường châu Á vào ngày 11/11 tới sau khi đã có mặt tại Singapore và Nhật Bản. Như vậy, các “tín đồ” của Apple của đã sắp có thể sở hữu phiên bản iPhone mới nhất.

iPhone 4S (Ảnh: Apple)

Trong ngày ra mắt đầu tiên 14/10, iPhone 4S đã có mặt tại các nước Anh, Mỹ, Australia, Canada, Pháp, Đức và Nhật Bản. Sau khi được bán ra thị trường trong vòng 24 giờ, đã có hơn 1 triệu người tại 7 quốc gia đặt hàng chiếc iPhone 4S. Con số này đã đánh bại kỉ lục 600.000 đơn đặt hàng tại 5 quốc gia của chiếc iPhone 4 phiên bản cũ.

Mặc dù tính năng mới nhất của iPhone 4S - tính năng Siri không được như mong đợi hay gần đây là tình trạng hết pin rất nhanh của chiếc điện thoại này (nguyên nhân được phỏng đoán là do tính năng "Setting Time Zone"), nhưng iPhone 4S vẫn là loại điện thoại thông minh đang được các tín đồ của Apple “săn lùng” trong thời gian này.

Được biết, ngày 11/11 tới, ngoài Hongkong và Nhật Bản, iPhone 4S sẽ bán rộng rãi điện thoại này tại 13 nước khác là Albania, Armenia, Bulgaria, El Salvador, Hy Lạp, Guatemala, Malta, Montenegro, New Zealand, Panama, Ba Lan, Bồ Đào Nha và Rumani.

Giá bán iPhone 4S tại Mỹ là 199 USD, 299 USD và 399 USD (kèm theo hợp đồng thuê bao 2 năm) lần lượt cho các phiên bản 16GB, 32GB và 64GB.

Tin bài liên quan:

Phát hiện nguyên nhân pin yếu của iPhone 4S

5 điều nên biết khi mua iPhone 4S

Thế giới chào đón iPhone 4S

Chưa iPhone 5, Apple ra mắt iPhone 4S

Có nên sở hữu iPhone 4S?

iPhone 4S: Phiên bản thành công nhất của Apple?

iPhone 4S lập kỉ lục mới

Tác giả : Lâm Anh (Theo Cnet)

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Thêm nhiều thị trường có iPhone 4S

Ý kiên của bạn