L’Italo Americano, nhà hàng khỏa thân đầu tiên của Italy, vừa khai trương tại Milan.

Them nha hang khoa than moi mo o Italy - Anh 1

Thực khách khi bước vào nhà hàng L’Italo Americano sẽ phải trút bỏ toàn bộ xiêm y và điều này thường khiến họ mất một khoảng thời gian để làm quen với việc đi lại và ăn uống trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân.

Them nha hang khoa than moi mo o Italy - Anh 2

Chủ nhà hàng khỏa thân, ông Romeo Natale cho biết: "Những thực khách sẽ được dẫn vào phòng cởi đồ và cất trang phục của mình vào những ngăn kéo riêng biệt". Sau đó, tại lối vào, thực khách sẽ được nhận một tấm khăn tắm mềm để ngồi lên.

Them nha hang khoa than moi mo o Italy - Anh 3

Một điều thú vị khác khi đến nhà hàng này chính là việc bạn sẽ hoàn toàn bị cách ly khỏi các kết nối trực tuyến bởi thực khách sẽ phải gửi lại những chiếc điện thoại của mình. Mọi thiết bị cầm tay khác cũng bị cấm để đề phòng chụp hình. Việc đụng chạm cũng hoàn toàn bị cấm.

Them nha hang khoa than moi mo o Italy - Anh 4

Nhà hàng khỏa thân này, khai trương tháng 7 vừa qua, được trang trí theo phong cách "tân nghệ thuật" của Mỹ những năm 1930.

Them nha hang khoa than moi mo o Italy - Anh 5

Với cách bày trí đơn giản, nhà hàng kỳ lạ này muốn hướng đến việc đem lại sự thoải mái cho thực khách đến đây dùng bữa. Nhiều vật dụng trang trí cùng với bộ khăn trải bàn đen trắng khiến nơi này trông giống như một bức phác họa còn dang dở nhưng vẫn rất tinh tế.

Them nha hang khoa than moi mo o Italy - Anh 6

Thức ăn ở đây là một sự kết hợp giữa ẩm thực truyền thống của Mỹ và Italy. Giá cả tại nhà hàng cũng dao động khác nhau. Nếu bạn được chứng nhận là người theo chủ nghĩa khỏa thân, mức giá là khoảng 50 euro (khoảng 1,3 triệu đồng), nếu không, bạn phải trả gấp đôi số tiền này để được vào nhà hàng.

Them nha hang khoa than moi mo o Italy - Anh 7

Trước đó, có những nhà hàng khỏa thân cũng từng khai trương ở London (Anh) và ở Nhật.

Them nha hang khoa than moi mo o Italy - Anh 8

Dù có giá vé vào cửa từ 135 đến 270 USD (từ 2,7 đến 6 triệu đồng), nhà hàng khỏa thân ở Nhật Bản đã bán hết vé vào đêm khai trương.

Thảo Nguyên